Công viên Disney World lên kế hoạch mở cửa trở lại

Công viên cổ tích Disney sẽ mở cửa trở lại sau nhiều tháng đóng cửa.

Disney World sẽ mở cửa trở lại sau nhiều tháng đóng cửa. Công viên cổ tích Disney với 70,000 nhân viên dự định mở lại Magic Kingdom và Animal Kingdom vào ngày 11 tháng 7 và EPCOT cùng với Hollywood Studios vào ngày 15 tháng 7.

Disneyland ở Anaheim, California, đã đóng cửa vào giữa tháng 3 vì đại dịch Covid-19.

Disney đang thực hiện một số biện pháp để hoạt động diễn ra an toàn và ngăn chặn sự lây lan của virus.

• Nhân viên và du khách phải đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công viên.

• Giảm công suất tại các công viên và khu nghỉ dưỡng, tạm thời huỷ các cuộc diễu hành, bắn pháo hoa và các sự kiện khác khiến mọi người phải tụ tập đông đúc.

• Khu nghỉ mát cũng khuyến khích giao dịch không dùng tiền mặt để tránh virus lây lan.

• Bố trí các điểm rửa tay.

Kế hoạch đã được chính quyền Quận Cam phê duyệt vào sáng thứ Tư và vẫn cần sự chấp thuận của thị trưởng Orange County và Thống đốc bang Florida Ron DeSantis.

Tất cả 12 công viên của Disney ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu đã đóng cửa. Disneyland Thượng Hải, công viên quốc tế lớn nhất của công ty, đã mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 5 sau khi đóng cửa kể từ ngày 24 tháng 1.

Disney đã đầu tư hàng tỷ đô la vào công viên của mình để du khách có trải nghiệm khó quên trong thế giới của những nhân vật hoạt hình được yêu thích.

Mở lại Disney World là một nỗ lực văn hóa và kinh doanh quan trọng của công ty. Doanh thu ở công viên Disney trong năm 2019 là hơn 26 tỷ đô la chiếm 37% tổng doanh thu của công ty.

Mở cửa Disney World cũng là một thách thức lớn đối với Giám đốc điều hành mới của Disney, Bob Chapek. Là cựu giám đốc điều hành công viên giải trí và nghỉ dưỡng Disney, ông Chapek được kì vọng có thể giúp công viên hoạt động bình thường trở lại và vẫn bảo đảm an toàn.

Mai Dung - Tinnuocmy.com

Tags:
Mỹ sẽ trả tiền cho công ty nào dời nhà máy từ Trung Quốc về nước

Mỹ sẽ trả tiền cho công ty nào dời nhà máy từ Trung Quốc về nước

Chính quyền Tổng Thống Donald Trump sẵn lòng trả tiền cho công ty Mỹ nào dời nhà máy từ Trung Quốc về Mỹ, cố vấn kinh tế hàng đầu của ông Trump nói với kênh truyền hình FOX Business vào Thứ Ba, 26 Tháng Năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất