C.Ronaldo nói gì sau khi bị tố hiếp dâm người mẫu tại Mỹ?

Ngay sau khi trở thành nghi can chính trong vụ hiếp dâm tại Las Vegas, Mỹ, C.Ronaldo đã chính thức lên tiếng bác bỏ và khẳng định đó chỉ là thông tin bịa đặt nhằm trục lợi cá nhân.

C.Ronaldo gặp gỡ tại hộp đêm ở khách sạn trước khi xảy ra nghi án hiếp dâm
C.Ronaldo gặp gỡ Kathryn Mayorgatại hộp đêm ở khách sạn Palms trước khi xảy ra nghi án hiếp dâm

Cuộc sống đang yên bình của C.Ronaldo bỗng chốc bị xới tung sau khi tờ báo Đức Der Spiegel cuối tuần qua đăng tải thông tin về nghi án cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã tấn công tình dục một phụ nữ cách đây 9 năm.

Tờ Daily Mail, Anh hôm 30/9 thì dẫn một số nguồn tin cho biết, vụ hiếp dâm do C.Ronaldo là có thật nhưng sự việc không được công bố rộng rãi do “ngôi sao” này đã chi ra số tiền rất lớn lên tới hơn 350.000 USD để dàn xếp.

Cụ thể theo nguồn tin này, C.Ronaldo đã gặp gỡ người mẫu Kathryn Mayorga tại khách sạn Palms, thành phố Las Vegas trong một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trên đất Mỹ.

C.Ronaldo sau đó đã mời Kathryn Mayorga lên căn penthouse sang trọng của mình để có thể ngắm cảnh Las Vegas từ trên cao. Vụ hiếp dâm đã xảy ra sau khi Mayorga từ chối tắm nước nóng cùng C.Ronaldo.  Kathryn Mayorga đã chống cự nhưng không thoát được.

Sau khi tấn công tình dục Kathryn Mayorga, C.Ronaldo đã hoảng sợ liên tục xin lỗi nạn nhân.

Rời khách sạn, Kathryn Mayorga trình báo cảnh sát Las Vegas và tới bệnh viện để các bác sỹ kiểm tra các vết thương trên người. Mọi bằng chứng về vụ hãm hiếp đã được phía bệnh viện lưu giữ. Cô gái này sau đó đã thuê luật sư khởi kiện C.Ronaldo tội hiếp dâm.

Tuy nhiên, C.Ronaldo đã dàn xếp để vụ việc “chìm” xuống bằng cách chi ra tới 350.000 USD để khắc phục hậu quả.

Trước những thông tin bất lợi dồn dập được báo chí đăng tải, C.Ronaldo đã chính thức lên tiếng bác bỏ. Tiền vệ này đã lên Instagram khẳng định sự việc không hề có thật và đây chỉ là thông tin bịa đặt.

“Tất cả chỉ là thông tin bịa đặt. Một số người cố tình lợi dụng tên tuổi của tôi để trục lợi. Đó là chuyện hết sức bình thường và đã từng xảy ra không ít lần trước đây”, C.Ronaldo quả quyết.

Tags:
Người mẫu nội y kiện khách sạn Mỹ vì rệp cắn sưng người

Người mẫu nội y kiện khách sạn Mỹ vì rệp cắn sưng người

"Thiên thần" người Brazil của show thời trang Victoria's Secrets mới đây kiện khách sạn vì sự cố xảy ra từ năm 2016.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất