Cư dân Irvine lo sợ vì hai lần bị kẻ lạ vào nhà

Giới hữu trách ở thành phố Irvine hôm Thứ Tư đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để nhận diện và tìm ra một kẻ lạ, bị tố cáo là hai lần đột nhập vào một căn nhà ở thành phố này và bị người trong nhà đuổi ra.

Nguồn tin từ cảnh sát Irvine cho hay hình ảnh video an ninh cho thấy một cô gái bấm chuông căn nhà ở khu 14000 đường Fir Street hôm 18 Tháng Một vào lúc 8 giờ 34 phút tối, theo bản tin của đài truyền hình KTLA 5.

Người chủ nhà, một người gốc Á Châu, không muốn tiết lộ danh tánh, cho hay khi không ai ra mở cửa, người này tự ý bước vào trong và đi lên căn phòng ngủ trên lầu, nơi con gái chủ nhà đang ngủ.

Con gái chủ nhà thức dậy, hỏi người này là ai, theo người trong nhà. Kẻ đột nhập bỏ chạy sau khi bị con gái chủ nhà đuổi ra, theo lời người mẹ.

Sau khi xem lại các đoạn video an ninh trước đó, gia đình này thấy rằng cũng người lạ kia đã đến nhà này hồi Tháng Mười Hai, nhưng không rõ có vào được trong nhà lần đó hay không, theo KTLA 5.

Gia đình nhà này cho hay họ không biết kẻ lạ mặt đó là ai.

Cảnh sát thành phố Irvine kêu gọi nếu ai có biết tin tức gì về người này, hãy liên lạc với sở cảnh sát, cũng theo KTLA 5.

Tags:
Phát hiện ra kẻ lấy trộm ví của mình trong cửa hàng, người phụ nữ nói 1 câu khiến tên cướp phải bật khóc

Phát hiện ra kẻ lấy trộm ví của mình trong cửa hàng, người phụ nữ nói 1 câu khiến tên cướp phải bật khóc

Nếu bạn bị mất đồ và phát hiện ra kẻ cắp, thì điều tiếp theo bạn làm sẽ là gì? Đa phần chúng ta sẽ giận dữ và chỉ muốn cho tên cướp một bài học. Nhưng người phụ nữ dưới đây đã làm được một điều ít ai ngờ…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất