Cung cấp ma túy cho bạn của con, bà mẹ có thể bị tù 60 năm

Một bà mẹ học sinh trường trung học tư thục Cathedral Catholic High School ở San Diego vừa bị truy tố tội cung cấp cần sa và thuốc giảm đau có ma túy cho các học sinh cùng trường của con. Giới hữu trách cho hay cuộc điều tra khởi sự sau khi cha mẹ của một học sinh tìm thấy các viên thuốc này trong phòng con mình.

Theo hồ sơ ở tòa, các điều tra viên nghi ngờ rằng bà Kimberly Dawn Quách, 48 tuổi, dùng một thiếu nữ để bán cần sa cho học sinh tại trường Cathedral Catholic, một trường tư ở Carmel Valley, cũng như ở trường tại La Jolla, bản tin của tờ báo địa phương San Diego Union-Tribune cho hay.

Một đơn xin trát tòa để lục soát tư gia do cảnh sát San Diego nộp hôm 3 Tháng Mười cho thấy các điều tra viên tố giác rằng bà Quách từng chỉ cho một trẻ vị thành niên cách để bán ma túy, và người này thu tiền mặt trực tiếp từ khách hàng cũng như qua mạng.

Cô gái này cho cảnh sát hay rằng cô bán cần sa cho gần 10 người, mỗi lần thu về $25, trong thời gian 30 ngày trước khi bị bắt, SD Union-Tribune cho hay.

Hồ sơ truy tố cũng cho hay nhà bà Quách là nơi thành phần vị thành niên tụ tập để mua và hút cần sa. Bà Quách cũng cung cấp rượu và các sản phẩm nicotine.

Bà Quách, sống trong căn nhà sang trọng ở Carmel Valley, bị bắt hồi cuối Tháng Chín và sau đó bị truy tố 37 tội, gồm cả 10 tội dùng trẻ vị thành niên để bán hay vận chuyển cần sa, cùng 16 tội cung cấp cần sa cho trẻ dưới 14 tuổi.

Theo trát khám nhà, bà Quách bị nghi ngờ sau khi cha mẹ một thiếu nữ tìm thấy thuốc giảm đau suboxon trong phòng con gái mình. Sau đó họ thấy các lời nhắn trao đổi qua lại giữa con gái và bà Quách, mẹ người bạn của con họ.

Tại căn nhà bà Quách ở chung cùng hôn phu và hai trẻ nhỏ, cảnh sát tìm thấy các cây cần sa, hệ thống trồng và sấy khô cần sa.

Bà Quách có thể bị hơn 60 năm tù nếu bị kết tội, theo văn phòng biện lý quận. Bà đang bị giam với tiền thế chân được ấn định là $200,000.

Tags:
Kinh hoàng loại ma túy biến vô số người thành ‘xác sống’

Kinh hoàng loại ma túy biến vô số người thành ‘xác sống’

Loại thuốc kích thích, thường được biết đến với tên gọi “spice” ngày càng tràn lan, thường được báo chí gọi là “gia vị”. Những người dùng loại “gia vị” đặc biệt này sẽ nhanh biến thành “xác sống” với vẻ mặt bần thần, chân tay vô lực, đi lại không mục đích trên đường, miệng lẩm bẩm như mất trí. Trên thực tế, trí óc của họ không còn được minh mẫn nên cũng không thể điều khiển nổi đôi chân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất