Cuộc sống ca sĩ Minh Tuyết ở Mỹ tuổi 44

Ở tuổi 44, ca sĩ Minh Tuyết bận rộn với công việc nghệ thuật, kinh doanh và mong có con với ông xã Diệp Keith sau nhiều năm kết hôn.

Minh Tuyết sinh năm 1976, là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em,

Minh Tuyết sinh năm 1976, là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em. Trong đó, hai chị gái của cô là Cẩm Ly và Hà Phương đều là ca sĩ nổi tiếng. Giống các chị, Minh Tuyết sớm theo đuổi nghệ thuật, được đông đảo khán giả yêu mến. Năm 1997, cô sang Mỹ du học, định cư và vẫn hoạt động nghệ thuật. Dù gặp không ít khó khăn, cô cố gắng vượt qua, có được chỗ đứng vững chắc và gặt hái nhiều thành công ở thị trường hải ngoại.

Về đời tư, Minh Tuyết kết hôn với ông xã tên  Diệp Keith.

Về đời tư, Minh Tuyết kết hôn ông xã tên Diệp Keith. Cô khen chồng luôn biết yêu thương, chăm sóc vợ và hy sinh cho cô rất nhiều trong cuộc sống. 'Chồng tôi hay mắng sao em cực quá. Anh không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng tôi làm vì đam mê nên không dừng được', nữ ca sĩ nói.

Gắd

Gắn bó khoảng 20 năm nhưng cặp đôi chưa sinh con. Dù quan niệm con cái tuỳ duyên, Minh Tuyết thừa nhận đó cũng là một áp lực với vợ chồng cô. Nữ ca sĩ dần giảm bớt áp lực công việc với mong muốn hai vợ chồng có con khi họ đều đã có tuổi. 'Nếu có con, tôi sẽ là người có cuộc sống viên mãn. Tôi thậm chí còn muốn có hai, ba đứa', Minh Tuyết từng bày tỏ.

Gắn

Chưa có con cái cũng là thuận lợi giúp vợ chồng Minh Tuyết tận hưởng cuộc sống bên nhau, thường xuyên đi du lịch, ăn uống hay xem phim. Chưa kể, giống bao cặp đôi khác, họ cũng xảy ra những mâu thuẫn, cãi vả trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, Minh Tuyết và chồng chọn cách lắng nghe tâm tư đối phương, từ đó giúp họ hiểu và gắn bó nhau hơn.

Vợ chồng Minh Tuyết hiện sinh sống ở thành phố

Vợ chồng Minh Tuyết hiện sinh sống ở thành phố Westminster, bang California (Mỹ). Họ sở hữu nhà cao cửa rộng, xe sang nhờ kinh tế vững vàng.

Trước đây, Minh Tuyết rất bận rộn với lịch biểu diễn kín mít,

Trước đây, giọng ca Đã không yêu thì thôi rất bận rộn với lịch biểu diễn, công việc kinh doanh. Song năm 2020 với dịch Covid-19, cuộc sống của cô có phần đảo lộn. Cô sống chậm rãi, dành nhiều thời gian cho gia đình và những công việc nội trợ: nấu ăn, cắm hoa, trồng rau...

Cô cũng chăm chỉ chạy bộ, đạp xe giúp giữ gìn vóc dáng tuổi 44.

Cô cũng chăm chỉ chạy bộ, đạp xe giúp giữ gìn vóc dáng tuổi 44.

Minh Tuyết thường dẫn mẹ đi du lịch, ăn uống nhiều nơi nếu có thời gian rảnh.

Minh Tuyết thường dẫn mẹ đi du lịch, ăn uống nhiều nơi nếu có thời gian rảnh.

Dù sang Mỹ định cư đã lâu, Minh Tuyết vẫn là tên tuổi được đông đảo khán giả Việt Nam quan tâm và yêu mến. Cô Vài năm qua, cô nhận được nhiều lời mời làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc. Nữ ca sĩ xem đây là cợ hội quý giá kết nối khán giả, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ ca sĩ đàn em.

Dù sang Mỹ định cư đã lâu, Minh Tuyết vẫn là tên tuổi được đông đảo khán giả Việt Nam quan tâm. Vài năm qua, cô nhận được nhiều lời mời làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc: Tuyệt đỉnh song ca, Ai sẽ thành sao... Nữ ca sĩ xem đây là cợ hội quý giá kết nối khán giả, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ ca sĩ đàn em.

Mới đây, Minh Tuyết trở về Việt Nam. Cô kết hợp chị gái - ca sĩ Cẩm Ly (phải) - tham gia trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Trần tại show thời trang Pink Kids.

Mới đây, Minh Tuyết trở về Việt Nam. Cô kết hợp chị gái - ca sĩ Cẩm Ly (phải) - tham gia trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Trần (giữa) tại show thời trang Pink Kids.

Hôm 18/10, Minh Tuyết tổ chức minishow mừng tuổi 44. Cô bật khóc trước tình cảm của người thân, khán giả và học trò dành cho mình.

Hôm 18/10, Minh Tuyết tổ chức minishow mừng tuổi 44. Cô bật khóc trước tình cảm của người thân, khán giả và học trò dành cho mình.

Anh Tuấn

Tags:
8 sai lầm “ngớ ngẩn” сủа cha mẹ biếɴ con mình từ đứa trẻ bình thường trở nên dốt ɴáᴛ

8 sai lầm “ngớ ngẩn” сủа cha mẹ biếɴ con mình từ đứa trẻ bình thường trở nên dốt ɴáᴛ

Khi con hỏi mẹ “Từ nàу phát âm như thế nào?” và những câu tương tự, câu trả lời ᴛồi ᴛệ nhất là: “Sao ngay cả từ nàу con cũng không biết?”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất