Cuối cùng thì 'búp bê' Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ

Nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị cho liveshow để đời của mình tại Mỹ.

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-1

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã cùng gia đình trở về Việt Nam ăn tết, kết hợp biểu diễn tại các phòng trà ca nhạc. "Búp bê" đã rất hạnh phúc khi khán giả vẫn nhớ đến cô và dành cho cô nhiều sự yêu mến. Bên cạnh việc biểu diễn, Thanh Thảo còn họp ekip tổ chức để chuẩn bị cho liveshow bên Mỹ vào ngày 10/3/2019.

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-2

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-3

Từ ngày làm mẹ, nữ ca sĩ Thanh Thảo chủ yếu tập trung lo cho gia đình. Lần về này chỉ có ít ngày nhưng cô bận rộn với lịch trình biểu diễn, chụp hình, quay video, thu âm album mới, thiết kế quà tặng cho khán giả xem show, hoàn tất trang phục biểu diễn, và rất nhiều công tác chuẩn bị cho liveshow được thực hiện trước.

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-4

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-5

Đây là show diễn rất đặc biệt mừng 25 năm ca hát nên Thanh Thảo đầu tư rất lớn và chuẩn bị trước cả năm nhưng vẫn không khỏi hồi hộp vì lần đầu tiên tổ chức tại hải ngoại. Dàn khách mời là những người song ca ăn ý nhất với Thanh Thảo: Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng.. .cùng các nam ca sĩ hải ngoại hay song ca với búp bê như: Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Justin Nguyễn...

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-6

Cuối cùng thì búp bê Thanh Thảo cũng quyết tâm làm show để đời ở Mỹ-7

Đây là cái Tết ý nghĩa nhất của Thanh Thảo khi cô đưa bé Talia về thăm gia đình nhân dịp năm mới, cùng chồng con đi chợ hoa, đi chúc Tết và gặp gỡ những người thân mà cô xa cách lâu ngày. Ngày 21/2 Thanh Thảo cùng chồng con sẽ đi du xuân tại Đài Loan và về đảo Hải Nam để cúng Tổ Tiên ông bà bên nội. Sau đó trở về Mỹ để chuẩn bị nước rút cho liveshow.

Theo VietNamNet

Tags:
Lần đầu gói bánh chưng ở Mỹ, trải nghiệm hiếm có trong đời

Lần đầu gói bánh chưng ở Mỹ, trải nghiệm hiếm có trong đời

Cuối tuần qua, nhóm phóng viên chúng tôi có dịp được học gói bánh chưng tại nhà một “sư phụ” đầy kinh nghiệm là cô Hoàng Vĩnh, tổng giám đốc công ty Người Việt. Tạm gọi là buổi “Workshop Bánh Chưng Tết 2019.”

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất