Cựu diễn viên Disney trở thành trợ lý báo chí của Trump

Caroline Sunshine trở thành nhân viên của văn phòng báo chí Nhà Trắng sau khi hoàn thành khóa thực tập tại đây.

[Caption]Caroline Sunshine attends a celebration for Teen Vogue on Oct. 2, 2015, in California. (mpi27/MediaPunch/IPX/AP)

Caroline Sunshine trong một sự kiện năm 2015 ở California. Ảnh: AP

Caroline Sunshine, 22 tuổi, từng góp mặt trong "Shake It Up", một serie phim về các vũ công thiếu niên, vào năm 2010 -2013, bên cạnh nhiều bộ phim khác của kênh Disney. Cô tốt nghiệp cao đẳng Claremont McKenna ở Nam California, BBC hôm nay đưa tin.

Phát ngôn viên Lindsay Walters cho hay cựu diễn viên tham gia vào Bài viết thuộc f61d6947467ccd3aa5af24db320235dd Tin nước MỹNhà Trắng ở vai trò trợ lý báo chí. Trước khi thực tập ở đây, Sunshine là thực tập sinh tại văn phòng của lãnh đạo phe đa số trong Hạ viện Kevin McCarthy, Ủy ban Quốc gia Sinh viên Cộng hòa và văn phòng đảng Cộng hòa tại California. 

[Caption]PHOTO: ERIC MCCANDLESS/DISNEY CHANNEL/GETTY IMAGES

Sunshine (ngoài cùng bên trái) từng tham gia nhiều bộ phim của kênh Disney. Ảnh:Disney Channel

Sunshine không phải là ngôi sao truyền hình đầu tiên trong chính quyền của Trump. Omarosa Manigault Newman, người từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "The Apprentice" của tổng thống Mỹ, đã làm việc tại Văn phòng Liên Lạc Công chúng cho đến khi nghỉ việc vào cuối năm ngoái. 

Trong khi đó, bình luận viên truyền hình Lawrence Kudlow vừa trở thành cố vấn kinh tế hàng đầu của ông Bài viết thuộc 3493894fa4ea036cfc6433c3e2ee63b0 Tin nước MỹTrump hồi đầu tháng này.

Tags:
Vì sao Trump giữ im lặng về cáo buộc ngoại tình với sao phim khiêu dâm?

Vì sao Trump giữ im lặng về cáo buộc ngoại tình với sao phim khiêu dâm?

Trump có thể tin rằng cáo buộc của Stormy Daniels không có tác động đến những người ủng hộ ông và nó sẽ nhanh chìm vào dĩ vãng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất