Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ thành người mẫu bikini nóng bỏng

Rũ bỏ bộ quân phục của lính thủy đánh bộ Mỹ, Shannon Ihrke trở thành người mẫu bikini "đốt cháy" mạng xã hội.

Shannon Ihrke, 29 tuổi, quê ở bang Minnesota, đang trở thành cái tên thu hút mạng xã hội sau khi thực hiện bộ ảnh bikini trong năm mới. Ít người biết cô gái theo đuổi nghề người mẫu này từng là trung sĩ trong lực lượng lính thủy đánh bộ, Sun hôm qua đưa tin.

Ihrke gia nhập quân đội năm 19 tuổi và trải qua 4 năm phục vụ trong quân ngũ. Theo Ihrke, nhập ngũ là quyết định sáng suốt nhất trong đời cô vì quyết định này giúp cô thấy bản thân "thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh hơn".

Rời quân đội, Ihrke chuyển hướng quan tâm vào lĩnh vực người mẫu. "Tôi thích làm tóc và trang điểm. Cô gái nào lại không có lúc thích được nuông chiều chứ", cô nói.

Ihrke cho biết buổi chụp hình mới là cơ hội để cô thể hiện một khía cạnh khác của bản thân. Trang Instagram của cô gái có bằng cử nhân ngành Khoa học tại Đại học Elmhurst bang Illinois hiện có hơn 86 nghìn người theo dõi. 

Sự lột xác của Ihrke. Ảnh: Jam Press.

Sự "lột xác" của Ihrke. Ảnh: Jam Press.

Sự nổi tiếng mang đến cho cô những lời cầu hôn lẫn đề nghị về tiền bạc. "Tôi chỉ lờ họ đi. Tôi làm người mẫu vì thích nghề này, không phải vì tiền hay lời cầu hôn của đàn ông. Tôi muốn khám phá khả năng làm người mẫu và cộng tác với những nghệ sĩ tài năng", cô chia sẻ.

Khích lệ các cô gái khác dùng sự nỗ lực để đạt được ước mơ là nguyện vọng của Ihrke. "Tôi trở thành người hạnh phúc nhất khi có người nhắn tin nói tôi đã truyền cảm hứng cho họ", cô nói.

Vũ Phong

Tags:
Chủ thương hiệu nội y gốc Việt kiện Victoria’s Secret

Chủ thương hiệu nội y gốc Việt kiện Victoria’s Secret

Công ty Love Made có trụ sở chính tại Los Angeles kiện hãng nội y nổi tiếng Victoria’s Secret vì khẩu hiệu “Love Made Me Do It” (Tình Yêu khiến Tôi làm điều này). Khẩu hiệu có bản quyền này được Love Made in lên quần áo và một đèn neon được bán trên trang web của mình. Victoria’s Secret đã dùng khẩu hiệu tương tự để tiếp thị, quảng bá và in lên hàng hoá, bao gồm một kiểu túi xách và bảng neon tương tự tại cửa hàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất