Cựu nhân viên gác cổng tiết lộ Trump có con riêng với người giúp việc

Người từng làm việc tại tòa nhà Trump World cho biết được trả tiền để giữ bí mật về câu chuyện Trump ngoại tình.

Sajudin trong lần xuất hiện trước công chúng hồi tháng 4/2018. Ảnh: CNN.

Sajudin trong lần đầu xuất hiện trước công chúng hồi tháng 4/2018. Ảnh: CNN.

Marc Held, luật sư đại diện cho cựu nhân viên gác cổng tại tòa nhà Trump World có tên Dino Sajudin, hôm qua tuyên bố thân chủ từng ký hợp đồng độc quyền thông tin để giữ kín việc Tổng thống Mỹ Donald Trump có con riêng với một người giúp việc. Tuy nhiên, Sajudin đã được giải phóng khỏi hợp đồng và có thể tiết lộ nội dung mối quan hệ này, CNN đưa tin.

Theo hợp đồng ký kết với tập đoàn truyền thông American Media Inc. (AMI), Sajudin có thể nhận 30.000 USD khi thông tin về mối quan hệ này được xuất bản. Nếu vi phạm điều khoản thỏa thuận, cựu nhân viên gác cổng sẽ phải bồi thường một triệu USD.

Luật sư Held khẳng định Sajudin và AMI đã đàm phán nhiều lần, nhưng không tiết lộ thời điểm hợp đồng được hủy bỏ.

Hồi tháng 4, Sajudin tuyên bố có thông tin về mối quan hệ ngoài luồng của Trump với một người giúp việc cũ, cũng như chuyện hai người có con riêng với nhau. Tuy nhiên, đại diện AMI khi đó khẳng định câu chuyện "không đáng tin". Thông tin do Sajudin đưa ra cũng chưa được xác nhận.

Tổng thống Trump đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc ngoại tình trong quá khứ, sau khi Michael Cohen, cựu luật sư riêng của ông, thừa nhận đã trả tiền cho một số phụ nữ để họ giữ im lặng. Cohen khai đã hợp tác với AMI để thực hiện công việc này.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Tổng thống Trump vẽ tranh cùng các bệnh nhân nhí

Tổng thống Trump vẽ tranh cùng các bệnh nhân nhí

Khoảnh khắc gần gũi giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với các em nhỏ tại một bệnh viện ở bang Ohio đã nhận được nhiều sự chia sẻ và hưởng ứng tích cực.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất