Cựu Tổng thống Bush bật khóc trong lễ tang của cha

Cựu Tổng thống George W. Bush đã không giấu nổi sự đau buồn trong tang lễ của người cha quá cố tại thủ đô Washington trước khi linh cữu tổng thống Bush “cha” được đưa về quê nhà an táng.

Vào sáng ngày 5/12 (theo giờ Mỹ), linh cữu cố Tổng thống George H.W. Bush đã được đưa từ Đồi Capitol (trụ sở Quốc hội Mỹ) tới Nhà thờ Quốc gia ở thủ đô Washington để thực hiện nghi lễ quốc tang.

“Cha là một người luôn bận rộn và không ngừng hoạt động, nhưng cha chưa bao giờ bận tới mức không thể chia sẻ tình yêu thương cho những người xung quanh ông”, cựu Tổng thống Bush nghẹn ngào nói.

 

Thay mặt gia đình, cựu Tổng thống George W. Bush đã có bài phát biểu xúc động tiễn đưa người cha quá cố.

 

Các nhà lãnh đạo cùng nhau cầu nguyện cho cố Tổng thống Bush.

 

Các tổng thống Mỹ đặt tay lên ngực để tưởng nhớ cố Tổng thống Bush khi linh cữu được đưa vào Nhà thờ Quốc gia.

 

Đội danh dự đưa linh cữu cố Tổng thống Bush vào bên trong nhà thờ để làm lễ.

 

Một số nhà lãnh đạo thế giới và các quan chức cấp cao cũng có mặt tại tang lễ cố Tổng thống Bush, trong đó có Thủ tướng Đức Angela Merkel.

 

Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania đã tới dự tang lễ của cố Tổng thống Bush tại Nhà thờ Quốc gia Washington.

 

Đông đảo người dân đứng hai bên đường nhìn đoàn xe chở linh cữu đi qua. Tổng thống Bush “cha” mất ngày 30/11 ở tuổi 94 tại nhà riêng ở Houston. Thi hài của ông được đưa từ Houston tới Washington một ngày sau đó và quàn tại Đồi Capitol.

 

Cựu Tổng thống George W. Bush cùng phu nhân và các thành viên trong gia đình cố Tổng thống Bush “cha” đã đặt tay lên ngực khi đội danh dự chuyển linh cữu lên xe để tới Nhà thờ Quốc gia.

Nguồn: dantri.com.vn

Tags:
Bà lão chờ đợi ông lão mãi không kết hôn, khi bà qua đời, chiếc xe sang trọng đến tiễn đưa, mọi việc mới sáng tỏ!

Bà lão chờ đợi ông lão mãi không kết hôn, khi bà qua đời, chiếc xe sang trọng đến tiễn đưa, mọi việc mới sáng tỏ!

Người ta thường nói, đời người như một chớp mắt, mấy mươi năm như giấc mộng mà thôi. Sinh ra và lớn lên, ai cũng mong muốn cuộc đời hạnh phúc. Nhưng, mấy ai chọn được số phận cho bản thân mình đây. Phước hay họa đều có định số, cũng là một chữ “duyên” mà chúng ta gặp nhau trên đường đời thênh thang này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất