Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast

Mới đây, tại sự kiện Stream On trực tuyến quy mô toàn cầu, Spotify đã công bố thông tin về các sản phẩm, tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm giải trí, học hỏi cho người dùng.

Theo đó, một trong những thay đổi nổi bật là tính năng mới Spotify HiFi. Bắt đầu từ cuối năm nay, các tài khoản Premium tại một số thị trường sẽ có thể nâng cấp chất lượng âm thanh khi sử dụng Spotify. Đặc biệt, người dùng còn có thể nghe các bài hát yêu thích theo cách mà các nghệ sĩ dự định.

Cụ thể hơn, tính năng này giúp người dùng thưởng thức âm thanh chất lượng cao khi nghe nhạc trực tuyến. Spotify HiFi sẽ cung cấp nhạc ở định dạng lossless, chất lượng CD, từ đó người yêu nhạc có thể trải nghiệm sâu hơn khi thưởng thức các bản nhạc yêu thích. Nhiều bạn trẻ yêu nhạc tỏ ra hào hứng với tính năng này, vốn từng là điểm hạn chế của Spotify so với các ứng dụng đối thủ như Apple Music.

Cựu tổng thống Mỹ Obama

Nữ ca sĩ Halsey chia sẻ tại sự kiện Spotify Stream On

Ngoài ra, cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Bruce Springsteen sẽ cùng thực hiện một podcast mới mang tên Renegades: Born in the USA trên Spotify. Hay podcast mới của Ava Duvernay dành riêng cho chủ đề Những Thay đổi của Xã Hội, Podcast Tell Them, I Am thực hiện bởi Higher Ground cũng sẽ đưa câu chuyện của những người Hồi giáo đến gần hơn với công chúng... 

Cựu tổng thống Mỹ Obama

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và Bruce Springsteen

Bên cạnh đó, Spotify cũng mở rộng danh sách phát hằng ngày dựa trên nghệ sĩ, thể loại và những thập kỷ người nghe yêu thích gần đây. Tính năng tìm kiếm theo chủ đề Podcast hiện đang được thử nghiệm tại thị trường Mỹ, dự kiện triển khai đến nhiều địa điểm hơn trong năm nay.

Cựu tổng thống Mỹ Obama

Sự kiện Spotify Stream On lần này còn quy tụ sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo nổi tiếng như J Balvin, Jemele Hill, Khalid, BLACKPINK, FINNEAS và Billie Eilish, Công tước và Công tước phu nhân xứ Sussex, Ava DuVernay, Halsey, Lauv, Lous và Yakuza, Brené Brown, Bruce Springsteen, cùng Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Cựu tổng thống Mỹ Obama

INNEAS và Billie Eilish

Cựu tổng thống Mỹ Obama

Sự kiện kết lại đầy ấn tượng với màn trình diễn đặc biệt của Justin Bieber cùng bản phối hoàn toàn mới của bài hit Lonely

Tags:
31 ngày qua, ông Biden chưa hoàn thành một lời hứa COVID nào với lao động Mỹ

31 ngày qua, ông Biden chưa hoàn thành một lời hứa COVID nào với lao động Mỹ

Ông Joe Biden và Đảng Dân chủ kể từ ngày 20/1/2021 đã nắm quyền ở cả nhánh hành pháp (Nhà Trắng) và lập pháp (Hạ viện và Thượng viện), nhưng đến nay họ vẫn tiếp tục làm việc trên bàn giấy với kế hoạch “cứu trợ kinh tế ngay lập tức”, trong khi người dân Mỹ, đặc biệt là tầng lớp lao động, đang mỏi mòn chờ nhận các khoản cứu trợ mà ông Biden đã hứa trong chiến dịch tranh cử và trước khi chính thức tiếp quản Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất