Ông Obama gửi tới người biểu tình đòi kiểm soát súng: "Các bạn đang dẫn dắt đất nước đi lên."

Cựu Tổng thống Barack Obama đã bày tỏ sự ủng hộ của ông với các học sịnh, sinh viên đang biểu tình khắp nước Mỹ đòi kiểm soát súng.

Cựu Tổng thống Barack Obama đã bày tỏ sự ủng hộ của ông với các học sịnh, sinh viên đang biểu tình khắp Bài viết thuộc f47d0ad31c4c49061b9e505593e3db98 Tin nước Mỹnước Mỹ đòi kiểm soát súng.

"Michelle và tôiđã thực sự được truyền cảm hứng bởi tất cả những công dân trẻ tuổi đã biến cuộc diễu hành thành hiện thực," cựu Tổng thống viết trên Tweeter. "Hãy vững bước. Các bạn đang dẫn dắt đất nước đi lên. Không gì có thể cản đường hàng triệu con người đang kêu gọi sự thay đổi."

Hồi đầu tháng này, vợ chồng ong Obama đã viết một bức thư cho học sinh của Parkland, Florida – nơi vụ thảm sát diễn ra làm 17 người chết.

Trong bức thư, ngày 10 tháng 3, cựu Tổng thống và đệ nhất phu nhân viết rằng sự lãnh đạo của các học sinh đã " đánh thức lương tâm của nước Mỹ".

Trong lá thư viết: "Chúng tôi muốn các bạn biết chúng tôi đã được truyền cảm hứng như thế nào từ sự kiên cường, quyết tâm và tình đoàn kết mà bạn thể hiện trong nỗi đau không thể diễn tả. Không chỉ ủng hộ và an ủi nhau, các bạn còn giúp đánh thức lương tâm của nước Mỹ, và yêu cầu các nhà lãnh đạo đặt sự an toàn của trẻ em làm mối quan tâm hàng đầu… Không nghi ngờ gì nữa. Các bạn chắc chắn sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn lao trong những năm tới và chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn."

Nguồn: CNN Politics
Tags:
Bé 2 tuổi nổi tiếng sau bức ảnh ngắm chân dung bà Michelle Obama

Bé 2 tuổi nổi tiếng sau bức ảnh ngắm chân dung bà Michelle Obama

Cô bé Parker được gặp bà Michelle sau khi ảnh em đứng ngắm chân dung cựu đệ nhất phu nhân nước Mỹ gây ‘sốt’. 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất