Đại biện lâm thời Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam gửi thư cảm ơn Công an Hà Nội

Ngài Đại biện lâm thời Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Christopher Klein đã gửi thư cảm ơn đến Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Hà Nội và toàn bộ Công an thành phố về những đóng góp quan trọng góp phần thành công trong chuyến thăm và làm việc của Phó Tổng thống Kamala Harris tới Việt Nam.

Bức thư cảm ơn nêu: Tôi xin được trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của Ngài và Quý Cơ quan trong chuyến thăm lịch sử đầy thành công của Phó Tổng thống Kamala Harris tới Việt Nam. Sự hợp tác, cống hiến và hỗ trợ của Ngài và Quý Cơ quan đã trực tiếp đem lại những kết quả rõ ràng.

Công an Hà Nội bảo vệ tuyệt đối an toàn chuyến thăm và làm việc của Phó Tổng thống Mỹ tại Việt Nam

Nhờ những nỗ lực và đóng góp của Ngài và Quý Cơ quan trong suốt chuyến thăm này, bà Phó Tổng thống đã chứng kiến lễ ký kết về địa điểm mới trụ sở Đại sứ quán Hoa Kỳ, chính thức khai trương Văn phòng Khu vực Đông Nam Á của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh, và đồng thời gửi tặng một triệu liều vắc-xin Pfizer cho Việt Nam. Những kết quả này không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ của Ngài và Quý Cơ quan.

Trong 20 năm kể từ khi bình thường hóa quan hệ, hai đất nước chúng ta đã đạt được những tiến bộ to lớn trong việc mở rộng và tăng cường quan hệ đối tác toàn diện. Ngài và Quý Cơ quan đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong Chính phủ Việt Nam để đảm bảo sự thành công của chuyến thăm; Tôi biết rằng điều này không phải luôn dễ dàng, tuy nhiên mong Ngài và Quý Cơ quan hãy biết rằng Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và đoàn tùy tùng Nhà Trắng đã hết sức cảm kích về điều này.

Nhìn về tương lai, tôi lạc quan về khả năng của chúng ta có thể vượt qua những thách thức hai đất nước chúng ta và toàn thế giới đang phải đối mặt, bao gồm biến đổi khí hậu, thúc đẩy quan hệ kinh tế và an ninh, cũng như bảo vệ trật tự quốc tế dựa trên các luật lệ. Tiến bộ trên tất cả các ưu tiên này có thể mang lại một tương lai an toàn hơn cho người dân Hoa Kỳ và Việt Nam.

Một lần nữa, xin được trân trọng cảm ơn Ngài và Quý Cơ quan về sự hỗ trợ trong suốt chuyến thăm. Tôi mong đợi được tiếp tục làm việc với Ngài và Quý Cơ quan để cùng tăng cường quan hệ đối tác giữa chúng ta trong những năm tới.

Tags:
UAV Trung Quốc rơi như mưa, khán giả tháo chạy

UAV Trung Quốc rơi như mưa, khán giả tháo chạy

Màn trình diễn của hàng trăm UAV ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, gặp sự cố "rơi như mưa", khiến nhiều khán giả hoảng hốt tháo chạy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất