Đại lý ở Mỹ bất lực nhìn lũ cuốn trôi hàng loạt xe hơi

Khoảng hơn 10 xe hơi của một đại lý ở Little Falls, bang New Jersey (Mỹ) đã bị cuốn trôi theo nước lũ sau khi một đại lý ở đây bị ngập nước.

Mưa lớn dài ngày ở New Jersey khiến nhiều khu vực ở đây ngập trong nước lũ cuối tuần qua. Một đại lý xe hơi nằm trên đường 46, gần sông Peckman, thuộc hạt Passaic, Little Falls cũng chịu ảnh hưởng nặng nề khi nước lũ ngập và cuốn đi hàng loạt xe hơi hôm 11/8.

Một đoạn video đăng tải trên Facebook cho thấy, những chiếc xe hơi còn gắn nguyên tem giá trên kính chắn gió trôi nổi lềnh bềnh theo dòng nước lũ và dạt đến một thành cầu.

Một công ty lai dắt cho biết, tính đến sáng 12/8, họ đã kéo khoảng 16 chiếc xe hơi từ con sông lên. "Chúng dính đầy bùn đất", một nhân viên của công ty này cho biết.

Lũ lụt ở New Jersey buộc giới chức địa phương thực hiện lệnh cấm đường tại nhiều tuyến đường. Nước lũ chỉ bắt đầu rút đi vào hôm qua 12/8, để lại bùn đất và rác rưởi khắp nơi.

Tags:
Sống ở Mỹ lương hơn 50 triệu: Sống thế nào, tiêu thế nào để đủ tiền tậu nhà mua xe hơi?

Sống ở Mỹ lương hơn 50 triệu: Sống thế nào, tiêu thế nào để đủ tiền tậu nhà mua xe hơi?

8$ một kg rau muống, 1,29$ cho 3 nhánh sả hoặc rau thơm các loại, 3,99$ một trái đu đủ, 20$ cho một hộp chôm chôm 36 trái… thì với mức lương 1500-2500$/tháng chẳng mấy chốc mà hết veo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất