Đám cưới ‘trắng từ đầu đến chân’ của cô dâu Việt và giám đốc người Mỹ

Với mong muốn có một buổi tiệc đơn giản, thanh lịch, ấm cúng, chú rể đã lựa chọn hoa lan, hoa ly và hoa hồng tone trắng để trang trí cho ngày trọng đại.

Chú nhân của đám cưới đặc biệt này là cô dâu Nguyễn Hữu Quỳnh Lê, 32 tuổi, là quản lý trường Anh ngữ The English và chú rể Jack Zissler, 40 tuổi, phó giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của tập đoàn giáo dục Cambridge.

cuoi-1

Cặp đôi tình cờ quen nhau trong thời gian Jack công tác tại Bài viết thuộc fa7cdfad1a5aaf8370ebeda47a1ff1c3 Tin nước MỹViệt Nam. Sau 2 năm gắn bó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Quỳnh Lê, Jack đã lên kế hoạch về màn cầu hôn lãng mạn tại bãi biển Phú Quốc và hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu của nàng.

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra tại một nhà hàng nằm bên sông Sài Gòn thoáng đãng. Vì tiệc cưới phương Tây khác đám cưới truyền thống Việt Nam nên họ quyết định tổ chức 2 tiệc khác nhau cho nhà trai và nhà gái.

cuoi-3

cuoi-2

Với mong muốn có một buổi tiệc đơn giản, thanh lịch, ấm cúng, chú rể đã lựa chọn hoa lan, hoa ly và hoa hồng tone trắng để trang trí cho ngày trọng đại.

Dàn phù dâu xinh đẹp là những người bạn thân thiết của tân nương diện váy dài màu hồng phấn.

cuoi-4

Giây phút hạnh phúc khi Quỳnh Lê được cha đưa vào khu vực làm lễ, gửi gắm cho chú rể.

cuoi-5cuoi-6cuoi-7

Hơn 100 khách mời từ khắp nơi trên Bài viết thuộc 735b90b4568125ed6c3f678819b6e058 Tin nước Mỹthế giới đã có mặt để chúc phúc cho Jack và Quỳnh Lê.

cuoi-8cuoi-9

Đôi uyên ương cùng sánh bước trong điệu nhảy đầu tiên. Trong các đám cưới phương Tây, điệu nhảy đầu tiên trong tiệc cưới (từ nguyên gốc là First dance) là giây phút thiêng liêng, đáng trân trọng không kém gì khoảnh khắc trao nhẫn hay nụ hôn đầu tiên của đôi uyên ương trẻ.

Tags:
Các trường đại học tư ở Mỹ giảm học phí xuống mức thấp kỷ lục

Các trường đại học tư ở Mỹ giảm học phí xuống mức thấp kỷ lục

Theo phóng viên TTXVN tại New York dẫn kết quả khảo sát sơ bộ do Hiệp hội Các trường đại học Mỹ thực hiện, trong niên khóa 2016-2017, các trường đại học tư ở Mỹ giảm học phí cho học sinh năm thứ nhất tới 49,1%, mức giảm mạnh nhất từ trước tới nay. Trong niên học trước, mức giảm học phí là 48%.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất