Đàm Vĩnh Hưng mang 32 màn cửa sổ, 3 bộ đèn chùm sang biệt thự mới tậu tại Mỹ

Để hoàn tất căn nhà, Đàm Vĩnh Hưng đã mang vài trăm cân hành lý từ Việt Nam sang Mỹ.

Là một trong những nam ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất nhì showbiz, Đàm Vĩnh Hưng hiện đang sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

Mới đây, anh chia sẻ việc mới mua thêm nhà ở bên Mỹ. Bởi sự kỹ tính, cầu toàn và muốn nhanh chóng hoàn tất căn nhà, anh đã tự vận chuyển một khối lượng đồ đạc rất lớn từ Việt Nam qua Mỹ.

"Hello Việt Nam, đã tới Mỹ rồi nghen. Cả nhà yên tâm. Hành lý hơi nhiều, muốn xệ xe. Khó tánh quá. Phải đúng tone màu, phải ngay lập tức mới chịu.

Chỗ nào (đơn vị vận chuyển - PV) nói 3 ngày, 1 tuần là phủi đít đứng lên sorry liền. Cái nết gì kỳ. Vậy thì phải chấp nhận làm con lừa thồ hàng thôi. Cấn than van van. Kêu ca là tát.

Vâng, phải rinh 32 cái màn cửa sổ, 3 bộ đèn chùm, cái nào cũng 50kg trở lên, cái nặng nhất 72kg. 28 đôi giày, hàng loạt đồ diễn để bớt bên này, giải cứu bên kia cùng vô số đồ dùng hằng ngày.

Đã hứa là sẽ không chất đồ đạc nhiều như ở Việt Nam. Ok! Hứa là sẽ giữ lời mà Hết sưc đơn giản, như cái shop được không", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Cận cảnh khu nhà mới tậu của Đàm Vĩnh Hưng trên đất Mỹ

Căn nhà bên Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng được xây dựng trên một khu đất rất rộng. Bao quanh là nhiều cây cối, hoa lá đẹp mắt.

Toàn bộ căn nhà được phủ một màu nâu vàng sang trọng, thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, mới mẻ.

Không những vây, qua những bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, dân mạng còn nhận ra chiếc xe ô tô sang trọng có biển số là tên của nam ca sĩ đặt ngay ngắn trước cửa nhà.

Vậy là ngoài những tài sản đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã có thêm cả khối tài sản nhà xe hoành tráng tại nước Mỹ phồn hoa.

Ngoài căn nhà khang trang mới tậu, Đàm Vĩnh Hưng còn có một chiếc xe hơi sang trọng với biển số "chính chủ" tên mình

Theo Trí Thức trẻ

Tags:
Mỹ: Công nghệ đốt rác thải đột phá, tạo ra 100% sản phẩm có ích

Mỹ: Công nghệ đốt rác thải đột phá, tạo ra 100% sản phẩm có ích

Công ty Sierra Energy, trụ sở tại Davis, California (Hoa Kỳ), là chủ nhân của công nghệ lò đốt mới có khả năng “biến” rác thành năng lượng tái tạo mà không sinh ra sản phẩm phụ độc hại nào (zero waste). Mới đây, đơn vị này đã gọi vốn thành công 33 triệu USD để mở rộng chương trình khí hóa chất thải.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất