Danh hài Thúy Nga: Tôi buồn khổ sở và cô độc ở Mỹ, chồng cũ ôm 7 tỷ bỏ trốn, mất cả ngôi nhà bên Mỹ vì tiền ảo

Thúy Nga danh hài nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài kể đã nhiều lần mất của vì quá tin người.

Đầu năm 2000, Thúy Nga vẫn là một diễn viên hài vô danh, chạy show bữa nào hay bữa đó, lúc nào cũng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng chỉ một vài năm sau đó, Thúy Nga nhanh chóng trở thành một cây hài đình đám ở miền Nam, đặc biệt là sau vai diễn bà già bán khoai nướng đã “mất danh” Thúy Nga trong cuộc đời sự nghiệp của mình, và gặt hái được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Giải Mai vàng, Nụ cười Vàng, HTV Awards lần 4, Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở nhiều hạng mục,...

Danh hài Thúy Nga nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại

Trao đổi với chúng tôi, Thúy Nga cho biết tính cô hơi hậu đậu và không có sự tính toán trước. Và đặc biệt nữ danh hài rất tin người nên quá khứ cô từng vướng nhiều ồn ào khiến mất tiền, nhà...

Thời điểm năm 2014, Thúy Nga và chồng cũ liên tục lùm xùm tố lẫn nhau. Thúy Nga chia sẻ cô bị chồng cũ ôm 7 tỷ đồng bỏ trốn.

“Đối với tôi, đã dám bỏ ra tất cả vì người ta thì số tiền đó đã mất cũng không tiếc. Quãng thời gian đó tôi tự xoay xở thôi. Cái mất mát lớn nhất là lòng tin, không phải tiền”, cô chia sẻ.

Vì quá tin người mà Thúy Nga mất nhà, tiền...

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa chia sẻ việc 10 năm trước cô bị mất nhà bên Mỹ, hàng nghìn USD vì đầu tư tiền ảo. Theo nữ danh hài, thời điểm đó, tại Mỹ nhiều gia đình và bạn bè cô đều đầu tư vào loại hình này. “Lúc qua Mỹ, tôi thấy ai cũng chơi, bỏ 1.000 USD, hôm sau lãi 20%, càng rủ nhiều người chơi thì lãi càng cao. Vì vậy ai cũng rủ dòng họ đổ xô tham gia”, cô kể.

Vài tháng sau, Thúy Nga dùng 10.000 USD cát-xê lưu diễn ở Mỹ để đầu tư vào tiền ảo. “Tôi chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi lại bị dụ. Tôi cứ nghĩ không ai dụ được mình, thế mà vẫn bị dụ. Ai ngờ, tôi vừa bỏ tiền vào xong thì công ty đó phá sản. Tôi mất trắng số tiền đó, không biết tiền của tôi ở đâu nữa”.

Không chỉ Thúy Nga mà nhiều bạn bè của cô cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Mất số tiền lớn nhưng Thúy Nga vẫn cố tự nhủ bản thân không được buồn. “Nhà mất, tiền mất, tôi mất trắng hết. Tiền ra đi một cách kinh khủng”, cô nhớ lại.

Thời gian sau, một nhóm người rủ Thúy Nga chơi bitcoin nhưng cô liền thẳng thừng từ chối. “Tôi bảo mình sợ lắm rồi vì đã từng chơi tiền ảo và bị mất trắng”.

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, hiện Thúy Nga có cuộc sống an nhiên, một mình nuôi con gái Nguyệt Cát. Nữ danh hài thừa nhận con gái chính là động lực sống của cô. Đôi lúc vì quá bế tắc, Thúy Nga từng nghỉ quẩn nhưng nhờ con mà cô đã vượt qua, lấy lại tinh thần để tiếp tục với công việc.

Về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Thúy Nga trải lòng: “Tôi cô độc. Cả cuộc đời là phải ngủ một mình. Có nhiều lúc tôi buồn việc gì đó thì đêm về tôi khóc một mình, không biết chia sẻ với ai và tự giải quyết. Người thích tôi bây giờ cũng nhiều chứ không phải là không nhưng mà tôi không dám nghĩ đến.

Phụ nữ một mình nuôi con khổ lắm. Tuy nhiên, con gái rất là dễ không bao giờ khóc lóc, ngoan ngoãn, nói gì nó cũng nghe.

Tôi rất hay ở chỗ là tiền thì không nhiều mà cũng không biết sắp xếp công việc. Hiện tôi chủ yếu đi từ thiện, lâu lâu thì có người mời quảng cáo thì tôi đóng thôi”.

“Hiện tại, tôi không dám nghĩ xa và tin vào duyên số. Tôi không thể nào sắp xếp được số phận. Thực sự đôi lúc tôi cũng cảm thấy chạnh lòng và buồn. Vì vậy tôi luôn tạo ra một nguồn công việc dồi dào để mình có thể trôi đi những suy nghĩ đó, đồng thời có con gái bên cạnh mình cũng cảm thấy bớt trống trải hơn”, Thúy Nga tâm sự thêm.

Tags:
Bỏ nửa tỷ đồng qua Mỹ xin giống, hotgirl Hà Thành giờ lãi con lai Tây, càng lớn càng xinh

Bỏ nửa tỷ đồng qua Mỹ xin giống, hotgirl Hà Thành giờ lãi con lai Tây, càng lớn càng xinh

Cô nhóc mang nước da trắng và khuôn miệng xinh chuẩn lai Tây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất