Đầu bếp nhà tù Mỹ bị sa thải vì quan hệ bất chính với phạm nhân

Nữ đầu bếp làm việc cho nhà tù ở Michigan, Mỹ vừa bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với phạm nhân trong nhà bếp hôm 10/5.

NY Post hôm 13/5 đưa tin đầu bếp giấu tên này đã bị sa thải, sau khi "cuộc hẹn hò ồn ào" với một tù nhân bị phát giác tại Trung tâm tiếp nhận phạm nhân Charles Egeler ở Jackson, Michigan.

Họ bị cáo buộc đã "gần gũi nhau" trong máy giữ lạnh thực phẩm, ngay sau bữa tối lúc 19h hôm 10/5, giới chức khẳng định.

Nữ đầu bếp có thể đối mặt với cáo buộc hình sự. Ảnh: Detroit Free Press.

Theo ChrBài viết thuộc ef4e3b775c934dada217712d76f3d51f Tin nước Mỹis Gautz, người phát ngôn của nhà tù, ban lãnh đạo đã đuổi việc nhân viên vì cô này bị đe doạ.

"Tù nhân sẽ lợi dụng việc 'gần gũi thể xác' để uy hiếp, tống tiền nữ đầu bếp. Gia đình của cô ấy có thể gặp nguy hiểm", Gautz cho hay.

Theo Detroit Free Press, các tù nhân mới được đưa đến trung tâm này giam giữ này, để chờ thi hành án.

Nam phạm nhân đang phải chịu bản án từ 5 đến 15 năm vì tội trộm cướp. Người phụ nữ làm việc cho nhà thầu dịch vụ ăn uống Trinity Services Group, có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự, nhưng điều này phụ thuộc vào quyết định của cảnh sát bang Michigan.

Một nhân viên khác của Trinity Services Group cũng bị bắt vào tháng 9/2017, vì tội danh ôm hôn phạm nhân. Cuộc điều tra tiết lộ cô đã liên lạc với người này thông qua một hệ thống email của nội bộ nhà tù.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất