Để quên vé số 1,2 tỷ đồng ở cửa hàng và diễn biến không ngờ

Một người đàn ông Mỹ phát hiện mình trúng số 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng) đã để quên vé số chiến thắng ngay tại cửa hàng ông vừa mua nó.

Để quên vé số 1,2 tỷ đồng ở cửa hàng và diễn biến không ngờ - 1

Kevin Hayek vừa trúng số 50.000 USD sau khi nhặt lại được vé số ở thùng rác

Kevin Hayek ở thành phố Topeka, bang Kansas, nước Mỹ, nói rằng mình chơi xổ sổ hằng tuần.

Tuần trước, khi Hayek đang mua cà phê tại một cửa hàng tiện lợi thì nhớ ra mình còn 2 vé số ngày 18.10 chưa kiểm tra.

Ông lôi vé ra để nhờ nhân viên quét mã. "Chiếc vé đầu tiên không trúng gì cả nhưng chiếc vé thứ hai là vé độc đắc”, ông nói.

“Nhân viên bảo tôi điền vào một phiếu thông tin rất dài để sau này nhận thưởng. Sau đó, tôi trở về văn phòng làm việc của mình”.

Tuy nhiên, khi Hayek đến chỗ làm và kể với đồng nghiệp về chuyện trúng số, ông mới nhận ra mình đã để quên vé số độc đắc ở cửa hàng.

"Khi nhận ra tôi không cầm vé số trong tay, tôi chạy ra xe tải và quay trở lại cửa hàng, nhân viên bán hàng đã vô tình vứt đi nó cùng với tấm vé không chiến thắng”, Hayek nói.

Rất may, cuối cùng, Hayek đã có thể lấy lại được vé số chiến thắng trong thùng rác và nhận 50.000 USD tiền thưởng. Hayek dự định dùng số tiền này để trả hết nợ và nâng cấp xe của mình, theo UPI.

Tags:
Đời buồn của một bà ở Hậu Giang liên tiếp bốn ngày trúng 17 tờ vé số

Đời buồn của một bà ở Hậu Giang liên tiếp bốn ngày trúng 17 tờ vé số

Một bà ở Hậu Giang bốn ngày liên tiếp trúng 17 tờ vé số được khoảng $26,418. Nhưng nếu bà trúng số sớm thì các con của bà không phải bơ vơ ở xứ người, cháu của bà có cha có mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất