Đêm b.ạ.o l.ự.c tại Chicago, Mỹ: 44 người bị b.ắ.n

Cảnh sát Chicago, Mỹ, thông báo con số kỷ lục 44 người bị b.ắ.n, trong đó, 5 người đã t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g vì b.ạ.o l.ự.c s.ú.n.g đ.ạ.n trong ngày 5/8.

CNN đưa tin, trong vòng 3 tiếng đồng hồ từ 1h30 sáng 5/8 (giờ địa phương), đã xảy ra 10 vụ xả súng, với 30 người bị bắn, trong đó, 2 trường hợp đã tử vong tại thành phố Chicago, Mỹ.

dem bao luc 44 nguoi bi ban tai chicago my hinh 1
Hiện trường xả súng tại Chicago, Mỹ. Ảnh: Getty

Người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát tuần tra Chicago, ông Fred Waller cho biết: “Thành phố Chicago đã trải qua một đêm bạo lực. Một số vụ tấn công có chủ đích và liên quan tới xung đột giữa các băng đảng trong thành phố”.

Theo ông Waleer, có ít nhất một vụ tấn công kẻ xả súng đã bắn vào đám đông người đi đường. Trong số các nạn nhân của những vụ bạo lực súng đạn này, người lớn tuổi nhất là 62 và nạn nhân nhỏ tuổi nhất là 11. Các vụ xả súng kéo dài đến 14h chiều 5/8 (giờ địa phương).

Trước đêm bạo lực súng đạn kinh hoàng, Chicago ngày 3/8 cũng chứng kiến 6 vụ xả súng, song không gây thương vong. Ngày 4/8, có 15 vụ, trong đó, 1 trường hợp đã tử vong.

Cảnh sát cho biết, đặc biệt ngày 25/6, đã có 21 người bị bắn và 2 người đã thiệt mạng. Theo giới chuyên gia, tỷ lệ tội phạm có xu hướng gia tăng trong những tháng mùa hè nóng bức./.

Tags:
Cơn nắng nóng bao trùm Đông Bắc Mỹ, Chicago lên tới 112 độ F

Cơn nắng nóng bao trùm Đông Bắc Mỹ, Chicago lên tới 112 độ F

Một cơn nắng nóng kéo dài từ vài ngày nay đã khiến nhiệt độ ở Chicago lên tới 112 độ F hôm Thứ Bảy và khiến toàn vùng Đông Bắc Mỹ ở trong thời tiết oi bức hôm Chủ Nhật, 1 Tháng Bảy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất