Đến Mỹ định cư bằng những công việc sáng tạo bậc nhất

Sự phát triển ngay lập tức của khoa học công nghệ và ý thức muốn thỏa mãn đời sống tinh thần của con người đã tạo ra nhiều ngành sáng tạo đặc trưng. Đó là các nghề đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về cuộc sống, tường tận về con người và gửi gắm các giá trị tốt đẹp đó thông qua âm thanh về hình ảnh.

Chọn lựa học ngành Điện ảnh ở Mỹ là 1 sự đầu tư đặc biệt cho mai sau của các bạn. Như các bạn đã biết trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới chính là Hollywood của Mỹ, học tập ở đất nước này những bạn sẽ có cơ hội học hỏi các kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như nâng cấp ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem; Khám phá công nghệ làm phim của Mỹ với quy mô và trang trang bị rất đáng mong đợi cùng những công nghệ tối tân giúp việc sản xuất trở nên nhanh, chính xác và cuốn hút hơn.

Các công việc sáng tạo như: sản xuất phim, thiết kế đồ họa, kiến trúc, trang điểm… cũng là các ngành luôn được sẵn sàng trả lương cao. Dưới đây là những ngành học đòi hỏi sự sáng tạo tuy nhiên sẽ rất có ích cho sự nghiệp cũng như vấn đề định cư tại Mỹ của bạn sau khi đến cư nghiệp tại đây.

 

Trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới chính là Hollywood của Mỹ

Ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood

Chọn lựa học ngành Điện ảnh ở Mỹ là 1 sự đầu tư đặc biệt cho mai sau của các bạn. Như các bạn đã biết trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới chính là Hollywood của Mỹ, học tập ở đất nước này những bạn sẽ có cơ hội học hỏi các kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như nâng cấp ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem; Khám phá công nghệ làm phim của Mỹ với quy mô và trang trang bị rất đáng mong đợi cùng những công nghệ tối tân giúp việc sản xuất trở nên nhanh, chính xác và cuốn hút hơn. Nếu bạn hoàn tất một chương trình học về làm Film – Điện ảnh ở Mỹ, kiên cố thời cơ làm việc sẽ vô cùng rộng mở với các quý khách hàng tại tương lai.

Điện ảnh Mỹ là tên gọi ngành công nghiệp điện ảnh của quốc gia như thế. Được ra đời ngay từ cuối thế kỷ 19, điện ảnh Mỹ đã ngay lập tức phát triển, trở thành một trong những nền điện ảnh hàng đầu toàn cầu cả về số lượng và chất lượng phim.

Khi du học định cư Mỹ ngành Điện ảnh quý khách hàng sẽ có cơ hội làm quen với nhiều môn học chuyên ngành cuốn hút như Đạo diễn; Kỹ thuật biểu diễn; Nghệ thuật diễn xuất trước ống kính; Nghệ thuật nói trên sân khấu; Hóa trang Sân khấu – Điện ảnh. Ngành học cung cấp cho khách hàng full trình độ chuyên môn từ quay Film, quy hoạch Film cho đến biểu diễn trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế là 1 ngành chú ý vào việc lên kế hoạch, xây dựng, xây dựng các công trình thông qua các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng yêu cầu. Các tòa nhà được xây dựng đôi khi không chỉ phục vụ mục đích chỗ ở mà còn có những lí do về đời sống tinh thần. Chính các công trình từ thời các Kim tự tháp cổ Ai Cập đến kiến trúc thời Phục hưng châu Âu đã tạo nhiều cảm hứng xây dựng cho những công trình đương đại.

Ngành kiến trúc đẳng cấp được định hướng bởi tham vọng bí quyết tân và truyền ngẫu hứng cho những đổi thay. Nhà thiết kế có quyền để cải thiện đời sống một cách thức mạnh mẽ khi thay đổi diện mạo và khuôn mẫu xã hội.

Sáng tạo với Marketing

Ở xu thế thế giới hóa, số đông doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiếp thị không nhỏ bởi đây chính là lực lượng giúp công ty tiếp cận với thị trường nhanh nhất, hiệu quả nhất, góp phần tạo nên sự thành công của đơn vị, doanh nghiệp.

Công việc marketing đang được những quý khách hàng trẻ yêu thích lựa chọn bởi cơ hội việc làm nhiều và lương thưởng luôn cạnh tranh cùng với sự hài lòng cao trong công việc.

Vì vậy, những chuyên gia ở ngành marketing phải là những người thông minh, sáng tạo, biết tận dụng thời cơ quảng cáo và nơi có con người sáng tạo.

Con đường sự nghiệp cơ hội đó dành cho các người có tài gây ấn tượng mạnh với mọi người, vượt trội nhờ trí thông minh đằng sau những hoạt động quảng cáo, đảm bảo rằng những công ty, đơn vị sẽ tìm đến và có địa vị nhất định, tương ứng với mức lương nhận được của công việc đó. Các định hướng mang tính sáng tạo và cách quảng bá thương hiệu độc đáo, đôi khi là kì quái có thể là những yếu tố cơ bản để thành công trong ngành đó.

Nghệ thuật đương đại – Thiết kế đồ họa

Các người chú ý đến ngành học thiết kế đồ họa luôn để lại dấu ấn cá nhân về tên tuổi của họ tại mỗi tác phẩm. Hoàn hảo, họ luôn có sẵn những ý tưởng và sự sáng tạo để tạo nên những tác phẩm ấn tượng, mở rộng tầm nhìn của phương tiện truyền thông.

những nhà thiết kế đồ họa có thể dành cả ngày để sáng tạo và trau dồi các kiểu dáng đẹp, các website tiên tiến, soạn thảo những album cover của các tên tuổi lớn hay quản lí việc xây dựng và nội dung hình ảnh của một tạp chí tên tuổi.

Bất kể sự chú ý cụ thể của những các kiến trúc sư đồ họa vào phần nào thì họ này đều đồng nhất ở tỉ suất giao tiếp bằng hình ảnh và có tác động đáng kể thông qua sự hiểu biết toàn diện của họ về phong cách và thẩm mĩ trực quan.

Nghề làm đẹp

Chẳng ai có thể chê trách vì lý do bạn quá xinh đẹp cả. Có vô cùng nhiều những Bloger nổi tiếng trên mạng xã hội đều lấy ngẫu hứng từ trang điểm mà đã hình thành sự thành công của họ. Thành công tại đây không chỉ đơn thuần là được nhiều người biết đến mà còn đem đến một nguồn thu nhập không nhỏ cho những người trang điểm nổi tiếng.

Đời sống càng nâng cấp thì cũng kéo theo nhu cầu được làm đẹp của con người cũng vì vậy mà tăng cao. Chúng ta không chỉ còn đơn thuần chỉ trang điểm xinh đẹp vào ngày cưới, ngày chụp ảnh kỷ yếu, tham dự sự kện hay show diễn thời trang nữa, mong muốn được làm đẹp hiện diện mỗi ngày trong đời sống.

Mỹ phẩm màu nước giờ đây không còn được nhiều người lựa chọn nữa. Hưởng thụ, các chuyên gia trang điểm chỉ cần chổi, phấn, son và mặt người (đôi khi là cơ thể) trong quá trình tác nghiệp. Các nghệ sĩ trang điểm luôn có các yêu cầu lớn trong ngành biểu diễn và bảo đảm luôn tập trung và đưa ra các ý tưởng sáng tạo mới hàng ngày.

Phiêu cùng âm thanh ánh sáng

Bằng sự kết hợp tinh tế của kĩ thuật và độ nhạy âm thanh, những chuyên gia âm thanh là bậc thầy về điều phối âm thanh, remix, làm rõ và khuyếch đại âm thanh tại mỗi show diễn.

Âm thanh có vai trò vô cùng hoàn hảo ở quá trình truyền tải cảm xúc của con người. Do vậy, đội ngũ kĩ sư âm thanh nếu tay nghề không cao thì sẻ tác động đến phần lớn những nghệ sĩ, diễn viên và diễn giả trên toàn cầu, gặp phải các rắc rối lớn.

Các kĩ thuật viên âm thanh có cơ hội lưu diễn cùng với những nhạc sĩ được yêu thích, giám sát những bản ghi tại phòng thu, hỗ trợ sản xuất phim và tham dự các sự kiện chính trị để đạt được sự cân bằng về âm thanh tốt nhất có thể trong từng bối cảnh.

Sáng tạo game mới

Nếu người nào đánh giá ngành xây dựng game chỉ là công việc của các chàng trai tuổi teen nằm nhà và sáng tạo ra thì hãy suy xét lại nhé. Hưởng thụ, ngành thiết kế game phát triển với các trò chơi điện tử máy tính đẳng cấp như Nintendo, Wii hay đơn giản chỉ là sự tiến bộ của các trò chơi máy tính đời cũ. Kể từ khi hệ máy dùng để chơi game Playstation ra đời, đã là một thời gian quá dài đối với ngành xây dựng game.

Những đơn vị thiết kế game chịu trách nhiệm về việc hình dung, phác họa và sáng tạo những trò chơi máy tính và những sản phẩm có liên quan từ một mớ hỗn tạp. Họ được yêu cầu phải khai thác thông suốt trí tưởng tượng, các kĩ năng quản lí sản phẩm và con mắt của người nghệ sĩ để bảo đảm rằng họ sẽ tạo ra 1 sản phẩm mới lạ, khác biệt và không giống với bất cứ trò chơi nào đang có trên thị trường mang tính cạnh tranh thế giới ngày nay. Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu phân khúc, phân khúc thế giới cho trò chơi máy tính và trò chơi trực tuyến dự kiến sẽ đạt mốc 82 tỉ đôla vào năm 2017.

Các gợi ý trên mong rằng sẽ là những tin tức cần thiết và thú vị cho ước mơ du học định cư Hoa Kỳ và lập nghiệp tại đất nước đó của bạn.

Theo xuatcanh

Tags:

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất