Đến Mỹ đón năm mới rực rỡ ánh sáng ở công viên Disneyland

Cứ vào dịp cuối năm, công viên cổ tích Disneyland, California (Mỹ), lại trở thành một xứ sở ánh sáng, thu hút du khách khắp nơi đổ về ăn mừng năm mới một cách tưng bừng nhất.

Màn diễu hành trên Đường Chính (Main Street) tại Disneyland hàng năm luôn là tiết mục được nhiều người mong chờ nhất. Để có thể xem tận mắt những cỗ xe diễu hành hoành tráng cùng các nhân vật cổ tích đứng vẫy chào, du khách phải lên kế hoạch đặt vé từ rất sớm. Ảnh: Destination 360.

Disneyland không giới hạn số lượng người tham dự, nhưng nếu lượng du khách trở nên quá đông, công viên sẽ buộc phải ngưng bán vé. Vì thế, đa số mọi người đều chọn đặt vé từ trước. Ngoài ra, người xem phải đến công viên từ sáng, dù màn diễu hành diễn ra vào buổi chiều, nếu muốn giữ chỗ tốt cho mình và gia đình. Ảnh: Disney Parks Blog.

Tiết mục diễu hành còn được chiếu trực tiếp trên truyền hình hàng năm. Những ai bỏ lỡ màn trình diễn của năm nay có thể xem lại cùng gia đình tại nhà. Ảnh: Disney Parks Blog.

Lễ hội bắn pháo hoa thường xuyên được tổ chức để thu hút du khách, nhưng đối với dịp Giáng Sinh và đêm giao thừa, pháo hoa ở Disneyland sẽ đặc biệt hơn. Trước khi màn trình diễn được thực hiện, Disneyland sẽ có tuyết rơi lung linh và màn đếm ngược chào năm mới quen thuộc. Ảnh: Disney Parks Blog.

Nhân viên sẽ phát cho người xem những chiếc nón chóp nhọn, hoặc du khách có thể mua băng đô tai chuột điện tử được thiết kế đặc biệt để nháy đèn hiệu ứng theo màn trình diễn pháo hoa. Ảnh: Davidandora.

Pháo hoa tại Lâu đài công chúa ngủ trong rừng là một sự kiện không ai có thể bỏ qua khi tới Disneyland. Tiết mục bắn pháo hoa đi kèm âm nhạc, trong đó có giai điệu When you wish upon a star quen thuộc và hệ thống ánh sáng hoành tráng sẽ mang đến trải nghiệm kì diệu và làm rung động những ai có ấu thơ gắn liền với xứ sở đầy ước mơ của Disney. Ảnh: Disneyland Today.

Màn trình diễn Điều ước Giáng Sinh Frozen (A Frozen Holiday Wish) cũng là một tiết mục nổi bật, bởi du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nữ hoàng Elsa trong bộ phim Frozen biến đổi tòa lâu đài cổ tích thành một tòa lâu đài băng lộng lẫy. Ảnh: Disney Parks Blog

Tòa lâu đài thường ngày vốn đã đẹp tuyệt, nay lại càng thêm mầu nhiệm và rực rỡ nhờ vào hàng triệu ánh đèn nhỏ được gắn lên để mô phỏng vẻ lấp lánh của băng giá. Ảnh: Blog Mickey

Xuyên suốt các buổi diễu hành, những màn trình diễn, cả ngày lẫn đêm Disneyland luôn tràn ngập âm nhạc và sức sống nhờ vào những nhạc công đường phố. Ảnh: Huffpost.

Chuyến đi It’s a small world của Disneyland luôn nằm trong danh sách “phải làm” của những ai đến với Disneyland. Đây là một khu tham quan mô hình rất đặc sắc của công viên. Du khách được đặt trên một chuyến tàu và được đưa đi vòng quanh bên trong. Vào dịp lễ, It’s a small world càng thêm lộng lẫy với gần 400.000 ánh đèn điện được thêm vào để trang trí. Ảnh: Disney Parks Blog.

Theo ZingVn

Tags:
Nhặt được ví đựng 233 triệu đồng, người đàn ông ngay lập tức đem nộp cho cảnh sát

Nhặt được ví đựng 233 triệu đồng, người đàn ông ngay lập tức đem nộp cho cảnh sát

Một người đàn ông 63 tuổi sống tại New York đã nhặt được một chiếc ví Chanel đựng 10.000 USD (gần 233 triệu đồng) trên tàu điện ngầm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất