Đi cruise, hai vợ chồng ở Florida khám phá máy camera trong phòng ngủ

Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Florida vừa kể cho các cơ quan truyền thông hay về sự bàng hoàng của họ khi bất ngờ phát giác có máy ghi hình chĩa vào giường ngủ của họ, lúc đi chuyến tàu du lịch (cruise) của công ty Carnival Cruise Line.

Theo bản tin của Newsweek hôm Chủ Nhật, 28 Tháng Mười, hai vợ chồng này nói rằng họ sẽ không bao giờ đặt chân lên một chiếc du thuyền nào khác của công ty Carnival Cruise Line.

Chương trình truyền hình Inside Edition của hệ thống CBS sẽ phát hình cuộc phỏng vấn hai vợ chồng này hôm Thứ Hai tới đây.

Theo lời kể, ông bà Chris và Dana White, cư dân thành phố Pensacola, đi chuyến cruise trên tàu Carnival Fantasy, kéo dài ba ngày, từ Mobile, Alabama tới Mexico, hồi Tháng Mười năm ngoái thì chợt nhìn thấy một máy ghi hình trong đống giây TV trong phòng họ.

“Tôi nghĩ, ‘Cái này là gì vậy kìa?'” ông Chris nói với Inside Edition. “Vợ tôi nhìn vật đó và cảm thấy lo ngại. Chúng tôi bàng hoàng thấy rằng có máy ghi hình trong phòng mình, được cắm điện và đang hoạt động.”

Hai vợ chồng ngay lập tức gọi nhân viên an ninh của tàu, và ông Chris ghi hình ảnh một nhân viên của tàu xem xét vật này, tháo gỡ nói ra. “Tôi không thể tưởng tượng điều này xảy ra cho chúng tôi,” ông Chris nói.

Hai vợ chồng cho hay nay họ phải lên tiếng vì công ty Carnival không giải quyết vấn đề một cách hợp lý.

Họ cũng nói rằng lúc đầu một đại diện công ty Carnival còn cho hay đây không phải là máy ghi hình.

Công ty Carnival gửi văn thư cho Inside Edition, nói rằng họ mở cuộc điều tra và công nhận rằng có tìm thấy “một máy truyền hình ảnh” (video transmitter). Nhưng công ty nói rằng máy không gắn vào ổ điện và cũng không có khả năng giữ lại hình ảnh.

Sau vụ này, cái máy đó được giao cho FBI để điều tra.

Tags:
Video gây sốc: Cảnh sát Florida liên tiếp đánh đập một bé gái 14 tuổi

Video gây sốc: Cảnh sát Florida liên tiếp đánh đập một bé gái 14 tuổi

Một video gây sốc đã ghi lại cảnh các viên cảnh sát Florida liên tiếp đánh đập một bé gái 14 tuổi và thậm chí còn ghì chặt cô bé xuống đất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất