• Dự luật di trú Mỹ mới: Con có quốc tịch không còn bảo lãnh được cha mẹ và anh em

  Dự luật di trú Mỹ mới: Con có quốc tịch không còn bảo lãnh được cha mẹ và anh em

  Đoàn tụ gia đình, hoàn thành giấc mơ Mỹ,… được dự đoán sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu dự luật di dân, di trú mới của Hoa Kỳ được thông qua.

 • Văn hóa giao tiếp giữa người Việt và người Mỹ

  Văn hóa giao tiếp giữa người Việt và người Mỹ

  Thực trạng hiện nay, các ứng xử trong giao tiếp dần có tính chất toàn cầu hóa tuy nhiên nét đặc trưng của phong cách giao tiếp ở từng quốc gia vẫn còn là một điều rất thú vị. Cùng xem những sự khác biệt thú vị trong giao tiếp giữa người Việt và người Mỹ

 • Duy trì diện thường trú nhân Hoa Kỳ để xin nhập tịch

  Duy trì diện thường trú nhân Hoa Kỳ để xin nhập tịch

  Du lịch ngoài Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến quy chế thường trú nhân và có tăng thời gian chờ đợi để xin nhập tịch không?

 • Những quyền lợi của tấm thẻ xanh khi bạn định cư Mỹ

  Những quyền lợi của tấm thẻ xanh khi bạn định cư Mỹ

  Khi có thẻ xanh ở Mỹ từ 5 năm, bạn có quyền thi quốc tịch. Bên cạnh đó, tấm thẻ xanh còn bao gồm nhiều quyền lợi khác mà tôi xin được liệt kê dưới đây:

 • Sở Di Trú Mỹ và cách mở hồ sơ bảo lãnh thân nhân

  Sở Di Trú Mỹ và cách mở hồ sơ bảo lãnh thân nhân

  Muốn được nhận visa hay thẻ xanh để di dân, định cư lâu dài tại Mỹ thì việc phải làm là nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Mỹ. Vậy Sở Di Trú Mỹ là cơ quan thế nào, có nhiệm vụ ra sao và hình thức bảo lãnh thân nhân thì cần mở hồ sơ như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về những vấn đề này nhé.

 • Luật Di trú Mỹ mới nhất

  Luật Di trú Mỹ mới nhất

  Mỗi người có một niềm yêu thích đặc biệt với một quốc gia nào đó. Có phải bạn yêu thích nước Mỹ và mong ước muốn đến Mỹ sinh sống. Năm qua, đã có rất nhiều thay đổi trong Di trú Mỹ. Những thông tin về Luật Di trú Mỹ mới nhất sẽ giúp giải đáp những thắc mắc cho bạn.

 • Di trú Mỹ diện F4 và những điều cần biết?

  Di trú Mỹ diện F4 và những điều cần biết?

  Một trong những giải pháp được lựa chọn nhập cư Mỹ chính là bảo lãnh theo diện người thân, hầu hết những người bảo lãnh sẽ là vợ chồng, cha mẹ hay con cái của người được bảo lãnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết anh chị em trong gia đình cũng có thể đứng ra là người bảo lãnh theo diện anh em.

 • Di trú Mỹ diện F4 và những điều cần lưu ý

  Di trú Mỹ diện F4 và những điều cần lưu ý

  Một trong những giải pháp được lựa chọn nhập cư Mỹ chính là bảo lãnh theo diện người thân, hầu hết những người bảo lãnh sẽ là vợ chồng, cha mẹ hay con cái của người được bảo lãnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết anh chị em trong gia đình cũng có thể đứng ra là người bảo lãnh theo diện anh em.

 • Những thay đổi và ảnh hưởng trong Luật di trú Mỹ mới nhất

  Những thay đổi và ảnh hưởng trong Luật di trú Mỹ mới nhất

  Đối với những người nhập cư hoặc đang có ý định nhập cư thì Luật di trú Mỹ mới nhất được coi là tiêu chí quan trọng nhất. Nguyên nhân là do trong vài năm gần đây vấn đề nhập cư, di dân của Mỹ đang càng ngày càng trở nên khốc liệt nên nếu không chú ý đến những thay đổi mới thì có thể người nhập cư sẽ thất bại trong chính sách định cư khi chưa kịp tham gia.

 • Những điều bạn chưa biết về luật di trú Mỹ mới nhất 2017

  Những điều bạn chưa biết về luật di trú Mỹ mới nhất 2017

  Mỹ được biết đến như thế giới của những người nhập cư. Nơi đây thu hút rất nhiều người đến học tập, lao động và sinh sống ở đây. Và nếu bạn muốn di trú đến Hoa Kỳ, luật di trú mới nhất của Mỹ, sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều kiện và thủ tục để di trú đến Hoa Kỳ