» 
Phỏng vấn xin visa đi Mỹ thường gặp những câu hỏi nào?

Phỏng vấn xin visa đi Mỹ thường gặp những câu hỏi nào?

Phỏng vấn xin visa Mỹ có nhiều bạn băn khoăn không biết nên trả lời phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh hay tiếng Việt.

 • Làm thế nào Nhập cư thay đổi thế giới – Tốt hơn hay trở nên xấu đi

  Làm thế nào Nhập cư thay đổi thế giới – Tốt hơn hay trở nên xấu đi

  Ở các quốc gia là điểm đến phổ biến cho người nhập cư, chủ đề nhập cư là một chủ đề nóng bỏng cho cuộc tranh luận.

 • Thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng nhanh chóng và dễ dàng?

  Thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng nhanh chóng và dễ dàng?

  Thẻ xanh xin cấp thị thực định cư cho vợ chồng (F2A) là một trong các diện bị giới hạn số lượng thị thực hằng năm vì vậy để việc bảo lãnh diễn ra nhanh chóng và đơn giản thì đương đơn và người bảo lãnh nên tuân thủ đúng quy trình bảo lãnh.

 • Thẻ xanh 10 năm, mẫu đơn I-751, phần 2

  Thẻ xanh 10 năm, mẫu đơn I-751, phần 2

  Điều kiện của thẻ xanh 2 năm có thể bỏ đi nếu “người thừa hưởng” làm mẫu đơn I-751 chung với “người bảo lãnh” trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn; hoặc làm mẫu đơn I-751 và xin miễn sự đòi hỏi làm chung với “người bảo lãnh.”

 • Tổng hợp những cách qua Mỹ định cư phổ biến hiện nay

  Tổng hợp những cách qua Mỹ định cư phổ biến hiện nay

  Định cư tại Mỹ chưa bao giờ mất đi sức hút bởi lúc nào cũng có rất nhiều người quan tâm tìm hiểu về những thông tin xung quanh nó. Tuy nhiên việc định cư hoàn toàn không hề dễ dàng với bất cứ ai, thậm chí có rất nhiều người vẫn không biết được có bao nhiêu cách qua Mỹ định cư để lựa chọn con đường phù hợp cho mình, đó cũng là lý do khiến họ thất bại. Có bao nhiêu cách qua Mỹ định cư?

 • 3 lợi ích thiết thực nhất khi bạn trở thành công dân Hoa Kỳ

  3 lợi ích thiết thực nhất khi bạn trở thành công dân Hoa Kỳ

  Những người mong muốn có được quốc tịch Mỹ thường chỉ ra những lợi ích về tình cảm hay lòng yêu nước, hoặc những sứ mệnh thiêng của việc nhập tịch.

 • Bi hài chuyện đi mua nhà định cư Mỹ

  Bi hài chuyện đi mua nhà định cư Mỹ

  Ý định mua nhà của con gái tôi đã có từ mùa hè năm trước trong một bối cảnh nhà đất Mỹ đang rẻ dần, làm hành trình mua nhà như dài ra… Thế nhưng lần này, nhu cầu có một căn nhà riêng của vợ chồng trẻ người Việt Nam đã trở nên cấp thiết, khi chúng đã có công ăn việc làm ổn định.

 • Chương trình di trú Mỹ diện F4 – Quy trình và thủ tục cần thiết

  Chương trình di trú Mỹ diện F4 – Quy trình và thủ tục cần thiết

  Một trong những giải pháp được lựa chọn nhập cư Mỹ chính là bảo lãnh theo diện người thân, hầu hết những người bảo lãnh sẽ là vợ chồng, cha mẹ hay con cái của người được bảo lãnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết anh chị em trong gia đình cũng có thể đứng ra là người bảo lãnh theo diện anh em.

 • Tất tần tật những thông tin liên quan đến thẻ Xanh Mỹ

  Tất tần tật những thông tin liên quan đến thẻ Xanh Mỹ

  Với những người mới định cư ở Mỹ chúng ta vẫn thường hay nghe họ hỏi nhau “Qua đó đã có Thẻ xanh chưa?”. Vậy thẻ xanh là gì?

 • Cập nhật về tình trạng hết quota visa EB5 của Việt Nam năm 2018

  Cập nhật về tình trạng hết quota visa EB5 của Việt Nam năm 2018

  Theo Bản tin Thị thực tháng 5 năm 2018 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thì số lượng visa cấp cho Việt Nam đã vượt quá hạn mức “quota” được cấp phát hàng năm. Kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2018, chỉ những nhà đầu tư Việt Nam đầu tư vào chương trình EB5 thông qua Trung tâm vùng mà đã có hồ sơ nộp vào USCIS trước ngày 22 tháng 7 năm 2014 thì sẽ có thể tiếp tục xử lý hồ sơ xin thị thực.

 • Những lưu ý quan trọng khi điền tờ khai xin visa Mỹ DS-160

  Những lưu ý quan trọng khi điền tờ khai xin visa Mỹ DS-160

  Một trong những việc quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ, đó là điền mẫu tờ khai. Có nhiều dạng tờ khai dành cho các mục đích khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến tờ khai xin visa đi Mỹ du lịch hoặc công tác, đó là tờ khai DS-160, mà cụ thể là những lưu ý khi bạn chuẩn bị tờ khai này.

 • Làm thế nào để bảo lãnh con sang định cư Mỹ

  Làm thế nào để bảo lãnh con sang định cư Mỹ

  Làm thế nào để bảo lãnh giúp con mình định cư mỹ luôn là 1 câu hỏi không hề đơn giản với người Việt . Tuy nhiên, đừng vội lo lắng tất cả sẽ dễ dàng nếu bạn theo dõi chúng tôi. Hồ sơ và thủ tục xin bảo lãnh cho con vô cùng đơn giản; hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây !

 • Xin thị thực khó khăn, du khách Nga từ bỏ 'giấc mơ Mỹ'

  Xin thị thực khó khăn, du khách Nga từ bỏ 'giấc mơ Mỹ'

  Nhiều người Nga từ bỏ kế hoạch du lịch tới Mỹ vì không đủ kiên nhẫn chờ hơn 8 tháng để được cấp thị thực nhập cảnh.

 • Sở Di Trú Mỹ và cách mở hồ sơ bảo lãnh thân nhân

  Sở Di Trú Mỹ và cách mở hồ sơ bảo lãnh thân nhân

  Muốn được nhận visa hay thẻ xanh để di dân, định cư lâu dài tại Mỹ thì việc phải làm là nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Mỹ. Vậy Sở Di Trú Mỹ là cơ quan thế nào, có nhiệm vụ ra sao và hình thức bảo lãnh thân nhân thì cần mở hồ sơ như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về những vấn đề này nhé.

 • ‘Đoàn di dân’ Trung Mỹ bắt đầu tới biên giới Mỹ-Mexico

  ‘Đoàn di dân’ Trung Mỹ bắt đầu tới biên giới Mỹ-Mexico

  Những người đầu tiên trong “đoàn di dân” làm Tổng Thống Donald Trump khó chịu vừa bắt đầu đặt chân đến biên giới Mỹ-Mexico để xin quy chế tị nạn, theo CNN dẫn lời các nhà hoạt động di dân cho biết hôm Thứ Bảy.

 • Làm gì khi giấy phép bảo lãnh của bạn bị thu hồi?

  Làm gì khi giấy phép bảo lãnh của bạn bị thu hồi?

  Với thị trường lao động thường trú thiếu nhân viên có tay nghề ở nhiều lĩnh vực, tài trợ cho lao động nhập cư có kỹ năng đã cho nhiều tổ chức trở nên thiết yếu để duy trì tính cạnh tranh và thậm chí hoạt động.Tác động của việc mất giấy phép bảo lãnh cấp 2 cho hầu hết các công ty sẽ là vấn đề kinh doanh.