» 
Định cư Mỹ 2017 tại thành phố nào dễ tìm việc làm nhất?

Định cư Mỹ 2017 tại thành phố nào dễ tìm việc làm nhất?

Thị trường việc làm có tác động rất lớn đến việc lựa chọn thành phố để định cư. Dưới đây là bảng xếp hạng thành phố đáng sống nhất nước Mỹ (100 Best Places to Live in the USA) dùng để đánh giá. Nếu có kế hoạch định cư Mỹ, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin về những thành phố có thị trường việc làm hấp dẫn nhất thông qua bài viết này nhé.

 • Cách kiểm tra hồ sơ định cư Mỹ diện F4

  Cách kiểm tra hồ sơ định cư Mỹ diện F4

  Gọi điện kiểm tra tình trạng hồ sơ trực tiếp

 • Chuyện một người Việt chờ bị trục xuất khỏi Mỹ

  Chuyện một người Việt chờ bị trục xuất khỏi Mỹ

  Là con nuôi của một gia đình Mỹ từ tấm bé, Kristopher Larsen lần đầu tiên được cho biết ông không phải là một công dân Mỹ tại một nhà giam bang Washington, trong khi đang thọ án tù về tội danh bắt cóc, và vì thế phải đối mặt với khả năng bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ.

 • Những thủ tục cần thiết để bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ

  Những thủ tục cần thiết để bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ

  Theo Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS một công dân Mỹ có thể bảo lãnh anh chị em nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Nhiều nẻo đường đến định cư Mỹ,bạn thuộc diện nào?

  Nhiều nẻo đường đến định cư Mỹ,bạn thuộc diện nào?

  Hoa Kỳ được biết đến là một đất nước có nền khoa học,cơ sở vật chất phát triển mạnh mẽ,một quốc gia bình đẳng. Hoa Kỳ luôn mở rộng cánh cửa chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho những người mới nhập cư tại đây,để có thể thích nghi nhanh với môi trường tại Mỹ. Bạn có nhu cầu định cư Mỹ thì có thể thông qua các bước dưới đây:

 • Kết hôn giả và cái kết bất ngờ

  Kết hôn giả và cái kết bất ngờ

  Với mục đích được định cư Mỹ, một người phụ nữ đã bất chấp kết hôn giả với một công dân Mỹ nhằm tránh né luật di trú. Nhưng không may cho cô, Sở Di Trú đã cử thám tử điều tra và phát hiện ra sự thật.

 • Cư trú Mỹ và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

  Cư trú Mỹ và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

  Cư trú Mỹ đang là xu thế của những doanh nhân thành đạt trong năm 2017. Ngoài thế mạnh về kinh tế thì đây cũng là đất nước có nhiều nét đẹp về văn hóa và con người. Mỹ có diện tích rộng gần 10 triệu km2, có 50 tiểu bang và hơn 300 triệu dân thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Chính vì thế, cảnh quan ở Mỹ có thể nói là cực kỳ phong phú, nền văn hóa vô cùng đa dạng như chính sự đa dạng chủng tộc tồn tại ở miền đất này.

 • NỘI DUNG QUAN TRỌNG THƯỜNG TRÚ NHÂN CẦN LƯU Ý

  NỘI DUNG QUAN TRỌNG THƯỜNG TRÚ NHÂN CẦN LƯU Ý

  Kể từ khi Tổng thống Donald Trump lên cầm quyền, chính quyền của ông Trump đã cho ban hành nhiều chính sách di trú thắt chặt đối với di dân, và thường trú nhân cũng là thành phần bị thắt chặt này.

 • Trump muốn thay đổi hoặc hủy bỏ bất cứ diện bảo lãnh định cư Mỹ?

  Trump muốn thay đổi hoặc hủy bỏ bất cứ diện bảo lãnh định cư Mỹ?

  Các công dân Hoa Kỳ còn có thể bảo lãnh các con độc thân trên 21 tuổi, các con đã lập gia đình, và bảo lãnh anh chị em đã có gia đình hoặc độc thân. Mỗi diện bảo lãnh này đều bị giới hạn bởi số chiếu khán được cấp mỗi năm. Vì thế, họ phải chờ đợi lâu hơn, từ 6 hoặc 7 năm cho đến 12 hoặc 13 năm.

 • Những thay đổi và ảnh hưởng trong Luật di trú Mỹ mới nhất

  Những thay đổi và ảnh hưởng trong Luật di trú Mỹ mới nhất

  Đối với những người nhập cư hoặc đang có ý định nhập cư thì Luật di trú Mỹ mới nhất được coi là tiêu chí quan trọng nhất. Nguyên nhân là do trong vài năm gần đây vấn đề nhập cư, di dân của Mỹ đang càng ngày càng trở nên khốc liệt nên nếu không chú ý đến những thay đổi mới thì có thể người nhập cư sẽ thất bại trong chính sách định cư khi chưa kịp tham gia.

 • Mỹ chào mời các starup bằng visa Mỹ khởi nghiệp hấp dẫn

  Mỹ chào mời các starup bằng visa Mỹ khởi nghiệp hấp dẫn

  Chính phủ Mỹ chào mời Startup bằng ‘visa Mỹ khởi nghiệp’ Cuối tuần trước, Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ (DHS) đã chính thức công bố The White House’s International Entrepreneur Rule (Luật doanh nhân quốc tế của Nhà Trắng).

 • Về Việt Nam quá lâu coi chừng mất Thẻ Xanh

  Về Việt Nam quá lâu coi chừng mất Thẻ Xanh

  Nếu muốn giữ Thẻ Xanh, quý vị phải có ý định sống ở Hoa Kỳ thường xuyên và phải thực sự dùng hầu hết thời gian sinh sống tại Hoa Kỳ. Nếu có vẻ như ý định của quý vị không sống ở Hoa Kỳ thường xuyên, cơ quan Kiểm Soát Biên Giới Và Thuế Quan có thể lấy lại Thẻ Xanh của quý vị khi quý vị có ý định tái nhập cảnh Hoa Kỳ.

 • Có phải “Giấc mơ Mỹ” đã lụi tàn?

  Có phải “Giấc mơ Mỹ” đã lụi tàn?

  Giấc mơ Mỹ đã tồn tại ở đất nước này trong hơn 50 năm qua, nhưng hiện nó đang hấp hối. Đối với một số người Mỹ, thì Giấc mơ ấy có thể đã tàn lụi.

 • Visa đi Mỹ loại B – Con đường du lịch thăm thân công tác ngắn hạn

  Visa đi Mỹ loại B – Con đường du lịch thăm thân công tác ngắn hạn

  Hiện nay không nhất thiết phải định cư Mỹ mới thực sự là tốt bởi thời gian xin được thẻ thường trú khá lâu thậm chí có thể mất đến hơn 10 năm. Chính vì vậy thay vì tốn thời gian chờ đợi thì người Việt hoàn toàn có thể đến miền đất hứa này thông qua việc xin visa đi Mỹ loại B để du lịch thăm thân hay công tác ngắn hạn Visa loại B được chia ra thành 2 loại với các đối tượng khác nhau.

 • Thẻ xanh định cư Mỹ và những góc khuất chưa hé lộ

  Thẻ xanh định cư Mỹ và những góc khuất chưa hé lộ

  Khủng hoảng và suy thoái vẫn còn là ám ảnh, áp lực đóng thuế tới 30% thu nhập không phải con số nhỏ, tốt nếu áp trên những khoản tiền lớn.

 • Xin visa Mỹ, không biết đường nào mà lần

  Xin visa Mỹ, không biết đường nào mà lần

  Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực visa Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”. Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực visa Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”.Cũng có khi việc cấp visa lại dựa phần lớn theo cảm tính của nhân viên tòa đại sứ.