» 
ÐẠO LUẬT DI TRÚ MỸ ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỘC THÂN DƯỚI 21 TUỔI

ÐẠO LUẬT DI TRÚ MỸ ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỘC THÂN DƯỚI 21 TUỔI

Luật Di Trú Mỹ là loại luật rất phức tạp, do đó bạn cần am tường và thấu hiểu về luật này để được Sở Di Trú chấp thuận.

 • Làm thế nào để có được một công việc như nhà tạo mẫu tóc khi định cư Mỹ

  Làm thế nào để có được một công việc như nhà tạo mẫu tóc khi định cư Mỹ

  Người Việt khi định cư Mỹ luôn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, đa số phụ nữa khi sang Mỹ họ sẽ chọn công việc là nail hoặc tạo mẫu tóc, đây là những công việc thu hút người lao động ở Mỹ. Bạn có thích làm việc với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc? Là một công việc trong một salon ý tưởng của bạn về một vị trí hoàn hảo? Đây là những yêu cầu về giáo dục và việc làm, thông tin về lương, và những lời khuyên để tìm việc làm và được thuê làm một nhà tạo mẫu tóc.

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 12/2017

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 12/2017

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 14/11/2017 đã có lịch cấp chiếu khán di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 12/2017 như sau:

 • Những diện đoàn tụ gia đình nào được dự luật nhập cư Mỹ chấp nhận

  Những diện đoàn tụ gia đình nào được dự luật nhập cư Mỹ chấp nhận

  Theo hệ thống nhập cư hiện tại của Mỹ, mỗi năm có hàng chục ngàn đơn được đệ trình bởi các nguyên đơn mong muốn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài. Người thân ở nước ngoài bao gồm vợ /chồng, con chưa thành niên, con trưởng thành và anh chị em. Các nguyên đơn bao gồm cả công dân Mỹ và thường trú nhân.

 • Thủ tục xin điều chỉnh tình trạng di trú diện visa Mỹ K-1 và K-3

  Thủ tục xin điều chỉnh tình trạng di trú diện visa Mỹ K-1 và K-3

  Sau khi đến Mỹ, bạn xin thẻ Social Security bằng cách vào trang Web này để xem thủ tục xin thẻ Social Security Number: http://www.ssa.gov/pubs/10002.html#how

 • Duy trì thẻ xanh hợp pháp ở Mỹ

  Duy trì thẻ xanh hợp pháp ở Mỹ

  Luật Di trú Mỹ xác định nhập thẻ xanh (thường trú nhân) hợp pháp là tình trạng được hợp pháp quyền định cư vĩnh viễn ở  Mỹ với tư cách là một người nhập cư theo đúng luật Di trú, tình trạng này không thay đổi”. Một người nhập cư vào Mỹ đạt được tình trạng thường trú nhân hợp pháp (LPR). Một LPR được cấp một I-551, thẻ xanh (thẻ thường trú nhân), như là bằng chứng cho tình trạng của mình.

 • Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng 2017

  Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn đi Mỹ diện vợ chồng 2017

  Phỏng vấn là cánh cửa khó khăn nhất mà những ai muốn định cư Mỹ phải vượt qua, đặc biệt là những cặp vợ chồng. Chính vì thế việc chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn lại càng thêm quan trọng, hãy tham khảo qua những câu hỏi phỏng vấn đi mỹ diện vợ chồng thường gặp nhất nhé!

 • Bí quyết xin visa du lịch Mỹ tự túc

  Bí quyết xin visa du lịch Mỹ tự túc

  Điều khoản 214(b) Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) quy định rằng: “Mỗi ngoại kiều (đương đơn xin visa) sẽ được coi như có ý định định cư cho đến khi đương đơn, vào thời điểm xin cấp visa, thuyết phục được viên chức lãnh sự rằng đương đơn hội đủ điều kiện được cấp visa”.

 • Cách kiểm tra hồ sơ định cư Mỹ diện F4

  Cách kiểm tra hồ sơ định cư Mỹ diện F4

  Gọi điện kiểm tra tình trạng hồ sơ trực tiếp

 • Nhiều nẻo đường đến định cư Mỹ,bạn thuộc diện nào?

  Nhiều nẻo đường đến định cư Mỹ,bạn thuộc diện nào?

  Hoa Kỳ được biết đến là một đất nước có nền khoa học,cơ sở vật chất phát triển mạnh mẽ,một quốc gia bình đẳng. Hoa Kỳ luôn mở rộng cánh cửa chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho những người mới nhập cư tại đây,để có thể thích nghi nhanh với môi trường tại Mỹ. Bạn có nhu cầu định cư Mỹ thì có thể thông qua các bước dưới đây:

 • Cư trú Mỹ và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

  Cư trú Mỹ và những trải nghiệm không thể bỏ lỡ

  Cư trú Mỹ đang là xu thế của những doanh nhân thành đạt trong năm 2017. Ngoài thế mạnh về kinh tế thì đây cũng là đất nước có nhiều nét đẹp về văn hóa và con người. Mỹ có diện tích rộng gần 10 triệu km2, có 50 tiểu bang và hơn 300 triệu dân thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Chính vì thế, cảnh quan ở Mỹ có thể nói là cực kỳ phong phú, nền văn hóa vô cùng đa dạng như chính sự đa dạng chủng tộc tồn tại ở miền đất này.

 • Mỹ chào mời các starup bằng visa Mỹ khởi nghiệp hấp dẫn

  Mỹ chào mời các starup bằng visa Mỹ khởi nghiệp hấp dẫn

  Chính phủ Mỹ chào mời Startup bằng ‘visa Mỹ khởi nghiệp’ Cuối tuần trước, Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ (DHS) đã chính thức công bố The White House’s International Entrepreneur Rule (Luật doanh nhân quốc tế của Nhà Trắng).

 • Có phải “Giấc mơ Mỹ” đã lụi tàn?

  Có phải “Giấc mơ Mỹ” đã lụi tàn?

  Giấc mơ Mỹ đã tồn tại ở đất nước này trong hơn 50 năm qua, nhưng hiện nó đang hấp hối. Đối với một số người Mỹ, thì Giấc mơ ấy có thể đã tàn lụi.

 • Visa đi Mỹ loại B – Con đường du lịch thăm thân công tác ngắn hạn

  Visa đi Mỹ loại B – Con đường du lịch thăm thân công tác ngắn hạn

  Hiện nay không nhất thiết phải định cư Mỹ mới thực sự là tốt bởi thời gian xin được thẻ thường trú khá lâu thậm chí có thể mất đến hơn 10 năm. Chính vì vậy thay vì tốn thời gian chờ đợi thì người Việt hoàn toàn có thể đến miền đất hứa này thông qua việc xin visa đi Mỹ loại B để du lịch thăm thân hay công tác ngắn hạn Visa loại B được chia ra thành 2 loại với các đối tượng khác nhau.

 • Xin visa Mỹ, không biết đường nào mà lần

  Xin visa Mỹ, không biết đường nào mà lần

  Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực visa Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”. Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực visa Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”.Cũng có khi việc cấp visa lại dựa phần lớn theo cảm tính của nhân viên tòa đại sứ.

 • Sự thật về EB-5

  Sự thật về EB-5

  Hàng năm Mỹ vẫn thu hút hàng trăm ngàn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư. Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất này không hề đơn giản, thêm vào đó với mật độ thông tin về các chương trình định cư, đặc biệt là chương trình EB-5 với vô vàn lời hứa, cam kết từ các công ty dịch vụ hiện nay đã đưa không ít nhà đầu tư vào một “mê hồn trận” không lối thoát.