Di Trú, thông tin về luật di trú Mỹ - Trang 3
 » 
4 NGUYÊN TẮC LƯU GIỮ HÌNH ẢNH LÀM ĐỂ LÀM BẰNG CHỨNG BẢO LÃNH

4 NGUYÊN TẮC LƯU GIỮ HÌNH ẢNH LÀM ĐỂ LÀM BẰNG CHỨNG BẢO LÃNH

Hình ảnh là loại bằng chứng tốt trong tổng thể khối bằng chứng nhằm chứng minh mối quan hệ thật của hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lưu giữ hình ảnh có giá trị để có thể làm bằng chứng bảo lãnh qua Mỹ

 • Định cư Mỹ trong năm 2018 đổi mới?

  Định cư Mỹ trong năm 2018 đổi mới?

  Nhiều người đã rất quen thuộc về những điều kiện, những lợi ích khi định cư mỹ. Nhưng mỗi năm thì chính phủ Mỹ luôn đổi mới lại những chính sách nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội. Ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập phát sinh.

 • Thực hư việc Bộ An ninh Nội địa Mỹ ra quy định mới từ chối hồ sơ di trú

  Thực hư việc Bộ An ninh Nội địa Mỹ ra quy định mới từ chối hồ sơ di trú

  Mới đây, vào ngày 13 tháng 07 năm 2018, Bộ An ninh Nội địa Mỹ đã ban hành quy định mới về việc tiếp nhận, xử lý, và từ chối hồ sơ di trú nhằm nỗ lực thực thi chính sách thắt chặt về di trú của chính quyền tổng thống Donald Trump.

 • Passport Grenada – bước đệm đầu tư và định cư tại Mỹ, Canada, Australia

  Passport Grenada – bước đệm đầu tư và định cư tại Mỹ, Canada, Australia

  Chỉ cần khoảng 200.000 USD, các công dân quốc gia khác hoàn toàn có thể lấy được passport Grenada. Đây là bước đệm hiệu quả cho những ai muốn định cư tại Mỹ, Canada, Australia.

 • Người nhập cư và nền kinh tế Mỹ

  Người nhập cư và nền kinh tế Mỹ

  Nhập cư đang giảm dần và số người nước ngoài tìm kiếm việc làm ở Mỹ đang ở mức thấp nhất. Có một câu hỏi mà các nhà kinh tế học và các nhà hoạch định chính sách trước giờ luôn tranh luận: Người nhập cư có lấy mất việc làm và cơ hội người Mỹ? Hay nhiều lao động nước ngoài, du khách và người nhập cư sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế của họ?

 • Luật di trú và định cư mới ở Mỹ 2018

  Luật di trú và định cư mới ở Mỹ 2018

  Nếu con cái đã lập gia đình rồi thì không thuộc vào loại diện này nữa, mà thuộc vào Loại Diện Thứ Ba (Third Preference Category) phải chờ đợi lâu hơn mới có thể đoàn tụ với Cha Mẹ được.

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 8/2018

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 8/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/7/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 8/2018 như sau:

 • Những điều cần biết khi học tập tại Mỹ

  Những điều cần biết khi học tập tại Mỹ

  Học tập tại Mỹ không phải là vấn đề đối với người có thẻ xanh – thậm chí họ còn có thể tiết kiệm tới 80% học phí ! Đối với những người không có Thẻ Xanh, việc học tập tại Mỹ sẽ tốn chi phí và có thể đắt đỏ hơn. Đọc thêm để tìm hiểu làm thế nào để trở thành một sinh viên ở Mỹ, những yêu cầu nào cần được đáp ứng và những lợi thế để hoàn thành việc học tập của bạn ở Mỹ.

 • Chi phí gia hạn thẻ xanh Mỹ và các câu hỏi thường gặp về gia hạn thẻ xanh

  Chi phí gia hạn thẻ xanh Mỹ và các câu hỏi thường gặp về gia hạn thẻ xanh

  Thẻ thường trú (thẻ xanh) có giá trị chỉ trong 10 năm. Và thời gian thích hợp để xin gia hạn thẻ xanh khoảng 5-6 tháng trước ngày thẻ hết hạn.

 • Tòa án tối cao Hoa Kỳ duy trì lệnh cấm đi lại từ bảy quốc gia đến Mỹ của Tổng Thống Trump

  Tòa án tối cao Hoa Kỳ duy trì lệnh cấm đi lại từ bảy quốc gia đến Mỹ của Tổng Thống Trump

  Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã phán quyết ủng hộ các hạn chế đi lại đối với cư dân từ bảy quốc gia, trong đó có năm nước có người dân chủ yếu là người Hồi giáo. Chín thẩm phán của tòa án đã bỏ phiếu 5-4 ủng hộ các hạn chế áp đặt bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhắm mục tiêu du khách từ Iran, Libya, Syria, Yemen, Somalia, Venezuela và Bắc Triều Tiên.

 • Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

  Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

  Mỗi năm, khoảng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để trả lời cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với Hoa Kỳ.

 • Kinh nghiệm xin visa Mỹ quý giá rất hữu ích mới nhất 2018

  Kinh nghiệm xin visa Mỹ quý giá rất hữu ích mới nhất 2018

  Bạn đã từng bị từ chối khi xin cấp visa Mỹ? Có thể bạn chưa biết lý do từ chối hết đâu. Sau đây là tất tần tật kinh nghiệm xin visa Mỹ dành cho các bạn xin visa du lịch tự túc hoặc thăm thân.

 • Lý do hàng trăm ngàn người Mỹ có thể bị từ chối cấp hộ chiếu mới hoặc gia hạn hộ chiếu

  Lý do hàng trăm ngàn người Mỹ có thể bị từ chối cấp hộ chiếu mới hoặc gia hạn hộ chiếu

  Luật năm 2015 yêu cầu Sở Thuế vụ và Bộ Ngoại giao từ chối cấp hộ chiếu cho người Mỹ nợ hơn 51.000 đô la tiền thuế chưa thanh toán. Các quan chức bắt đầu thi hành luật vào tháng Hai.

 • Các diện nhập cư Mỹ cho doanh nhân và nhà đầu tư

  Các diện nhập cư Mỹ cho doanh nhân và nhà đầu tư

  Có một số tùy chọn để bắt đầu một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và có được thị thực kinh doanh hoặc thị thực đầu tư cho mục đích nhập cư Mỹ.

 • Định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng bằng cách nào?

  Định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng bằng cách nào?

  Định cư Mỹ an toàn là điều bất cứ ai cũng đều quan tâm. Cầm trên tay tấm thẻ Visa định cư Mỹ là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách xin Visa Mỹ. Những ai có tài năng vượt trội, có nhiều tiền đều có cơ hội đến Mỹ để đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước này, dù theo nhiều bảng xếp hạng toàn cầu nước Mỹ không phải là nơi hạnh phúc nhất.

 • Cách kiểm tra tình trạng hồ sơ nhập cư Mỹ

  Cách kiểm tra tình trạng hồ sơ nhập cư Mỹ

  Khi Sở Di trú Mỹ (USCIS) tiếp nhận đơn hoặc hồ sơ của bạn, họ sẽ gửi lại một biên nhận hồ sơ (receipt notice) và tiến hành giải quyết hồ sơ theo trình tự từng loại đơn. Biên nhận này bao gồm những thông tin cần thiết giúp bạn theo dõi tình trạng hồ sơ hoặc liên hệ với Sở Di trú Mỹ để biết thêm về tình trạng đơn của mình.