» 
11 cách chứng minh hôn nhân thật khi xin visa kết hôn đi Mỹ

11 cách chứng minh hôn nhân thật khi xin visa kết hôn đi Mỹ

Để được cấp visa diện kết hôn, bạn phải chứng minh được hôn nhân của bạn phải “thật” bà không có dấu hiệu vi phạm luật nhập cư.

 • Sự khác nhau giữa làm việc định cư và đầu tư định cư tại Mỹ

  Sự khác nhau giữa làm việc định cư và đầu tư định cư tại Mỹ

  Làm việc định cư và đầu tư tại Mỹ có sự chênh lệch về chi phí nhưng mục đích và phúc lợi của hai chương trình là như nhau.

 • Chương trình đầu tư định cư EB5 là gì?

  Chương trình đầu tư định cư EB5 là gì?

  Một trong những chương trình định cư được nhiều người lựa chọn để được đến sinh sống ở Mỹ đó là EB5. Vậy, chương trình EB5 là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Các trường hợp cấm nhập cảnh vào Mỹ khi ở Mỹ trái phép

  Các trường hợp cấm nhập cảnh vào Mỹ khi ở Mỹ trái phép

  Trường hợp những người ở Mỹ bất hợp pháp, người có visa du lịch Mỹ hết hạn, cố tình ở lại Mỹ mà không chuyển đổi tình trạng cư trú hợp pháp, hay với những người diện visa hôn phu thê khi sang Mỹ, không kết hôn với người bảo lãnh trong vòng 90 ngày và quá thời hạn kết hôn hợp pháp, ở trái phép tại Mỹ…và những trường hợp này nếu sau đó rời khỏi Mỹ, thì theo luật di trú hiện tại:

 • Công dân Mỹ bảo lãnh vợ và con riêng của vợ

  Công dân Mỹ bảo lãnh vợ và con riêng của vợ

  Người có quốc tịch Mỹ khi kết hôn và người phối ngẫu có con riêng, khi làm hồ sơ bảo lãnh cho người phối ngẫu, trẻ có được đi cùng không?

 • Sức hấp dẫn mang tên Thẻ xanh Mỹ

  Sức hấp dẫn mang tên Thẻ xanh Mỹ

  Không chỉ ở Việt Nam mà hầu như trên toàn thế giới đều nhận định và không thể chối từ rằng, tấm thẻ xanh nước Mỹ có một sức hấp dẫn đặc biệt và giúp nhiều người hiện thực hóa giấc mơ mang tên Mỹ. Vậy điều gì khiến thẻ xanh Hoa kỳ có nhiều sức hấp dẫn so với các nước khác trên thế giới và được xem là cơ hội để học tập, sinh sống và kinh doanh thành công tại Mỹ?

 • Bảo lãnh đi Mỹ diện anh em ruột – Hồ sơ cần chuẩn bị

  Bảo lãnh đi Mỹ diện anh em ruột – Hồ sơ cần chuẩn bị

  Trong số những diện bảo lãnh để sang Mỹ sinh sống thì diện anh em ruột là một trong những con đường phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất. 

 • Lợi và hại đằng sau chương trình đầu tư EB5

  Lợi và hại đằng sau chương trình đầu tư EB5

  Không thể phủ nhận càng ngày càng có nhiều người trong đó có cả người Việt muốn thậm chí là tìm mọi cách để được định cư tại Mỹ. Và rồi chương trình đầu tư EB5 mở ra một cánh cửa giúp hoàn thành mơ ước ấy. Thế nhưng liệu ứng cử viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng lợi gì từ tấm thẻ xanh diện EB5 đồng thời hại ra sao nếu tham gia?

 • 4 điều quan trọng cần biết khi đầu tư Mỹ nhận thẻ xanh

  4 điều quan trọng cần biết khi đầu tư Mỹ nhận thẻ xanh

  Sau khi đã được đặt chân vào đất Mỹ, mục tiêu tiếp theo của hầu hết mọi người đó là nhận được một chiếc thẻ xanh vĩnh viễn và nhanh chóng tiến tới việc nhập quóc tịch sau 5 năm định cư tại Mỹ, đây có thể nói là mơ ước của nhiều người, đặc biệt hơn là các nhà đầu tư EB-5. Tuy nhiên làm thế nào để có được một cơ hội như thế cho mình?

 • Luật định cư Mỹ: Giới thiệu các loại visa nhập cư và không nhập cư Mỹ

  Luật định cư Mỹ: Giới thiệu các loại visa nhập cư và không nhập cư Mỹ

  Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, việc định cư Mỹ đã trở nên phổ biến hơn trước và cũng có nhiều con đường để người nước ngoài vào Mỹ sinh sống. Tuy nhiên điều này là không hề dễ dàng và để thực hiện thành công giấc mơ này bạn cần phải nắm rõ những quy định của luật định cư Mỹ luôn được đổi mới từng ngày.

 • Vì sao giới nhà giàu châu Á lại 'chuộng' đầu tư thị thực châu Âu đến vậy?

  Vì sao giới nhà giàu châu Á lại 'chuộng' đầu tư thị thực châu Âu đến vậy?

  Liên minh Châu Âu (EU) hiện nay đang phải đau đầu với cuộc khủng hoảng di cư khi những di chứng của cuộc tị nạn cuối năm 2015 khiến xã hội nhiều nước thành viên lâm vào bất ổn. Tuy nhiên, rất nhiều quốc gia EU vẫn duy trì hoặc thậm chí xây dựng mới những chương trình cấp thị thực cho nhà đầu tư nhằm thu hút nguồn vốn của giới nhà giàu Châu Á.

 • Đừng ký vào mẫu đơn I-407 khi chưa hiểu về nó

  Đừng ký vào mẫu đơn I-407 khi chưa hiểu về nó

  Các anh chị nào có thân nhân, bạn bè ở Mỹ chưa có Quốc tịch chỉ mới có Thẻ xanh về VN và sắp quay trở lại Hoa Kỳ, mà đặc biệt những người đó không biết nhiều về tiếng Anh - nên cảnh báo họ tuyệt đối không được ký vào Form I-407 khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ

 • Hiểm nguy “rình rập” khi người Việt mua nhà tại Mỹ

  Hiểm nguy “rình rập” khi người Việt mua nhà tại Mỹ

  Để chống đầu cơ, Mỹ có rất nhiều quy định liên quan đến mua bán BĐS tuy nhiên không phải ai cũng biết.

 • Hồ sơ xin visa đi chữa bệnh ở Mỹ

  Hồ sơ xin visa đi chữa bệnh ở Mỹ

  Nếu quý vị ở Việt Nam có nhu cầu qua Mỹ để chữa bệnh. Quý vị cần chuẩn bị theo các bước sau để có một bộ hồ sơ hoàn hảo, thuận lợi cho việc xin visa đi chữa bệnh.

 • Tất tần về chương trình đầu tư định cư EB-5

  Tất tần về chương trình đầu tư định cư EB-5

  EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư định cư được chính phủ Mỹ ban hành đầu những năm 1990, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương và tạo công ăn việc làm cho công dân nước Mỹ

 • Đầu tư bất động sản để được định cư Mỹ diện EB5

  Đầu tư bất động sản để được định cư Mỹ diện EB5

  Mở cửa hội nhập đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và ngược lại người Việt cũng muốn vươn ra thế giới. Đầu tư định cư Mỹ diện EB5, chính là cơ hội cho người Việt được định cư Mỹ, bằng cách mua nhà ở Mỹ thủ tục cấp visa sẽ thuận lợi hơn nhiều.