Di Trú, thông tin về luật di trú Mỹ - Trang 4
 » 
4 NGUYÊN TẮC LƯU GIỮ HÌNH ẢNH LÀM ĐỂ LÀM BẰNG CHỨNG BẢO LÃNH

4 NGUYÊN TẮC LƯU GIỮ HÌNH ẢNH LÀM ĐỂ LÀM BẰNG CHỨNG BẢO LÃNH

Hình ảnh là loại bằng chứng tốt trong tổng thể khối bằng chứng nhằm chứng minh mối quan hệ thật của hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lưu giữ hình ảnh có giá trị để có thể làm bằng chứng bảo lãnh qua Mỹ

 • Các loại chiếu khán Visa và luật di trú, luật định cư Hoa Kỳ

  Các loại chiếu khán Visa và luật di trú, luật định cư Hoa Kỳ

  Các loại chiếu khán cho phép nhập cảnh Hoa Kỳ tạm thời (Temporary Visas) bao gồm: Loại chiếu khán B-1 Visa (Temporary Business Visitor), B-2 Visa (Temporary Visitor For Pleasure), C Visa, E-1 và E-2 Visas, F-1 Visa cho du học sinh, H Visa (Temporary Worker), K-1 Visa (Fiancee), Nonimmigrant R-1 Visa (Religious Worker)

 • Thi Quốc Tịch Mỹ: Cần Những Gì?

  Thi Quốc Tịch Mỹ: Cần Những Gì?

  Thi quốc tịch Mỹ là một kì thi quan trọng đối với hầu hết các Thường trú nhân. Bởi sau 5 năm (hoặc lâu hơn) nhập cảnh Mỹ theo dạng định cư, kì thi này sẽ giúp họ chính thức trở thành công dân Mỹ. Vậy thi quốc tịch Mỹ: Cần những gì?

 • 3 xu hướng tì thực EB-1 quan trọng nhất trong kỷ nguyên Trump

  3 xu hướng tì thực EB-1 quan trọng nhất trong kỷ nguyên Trump

  Các Visa EB-1 là một ứng dụng thẻ xanh tự kiến nghị cho người nước ngoài có khả năng phi thường. Visa EB-1 yêu cầu một cá nhân để cho thấy rằng họ đã duy trì được sự hoan nghênh của quốc gia hoặc quốc tế trong các ngành khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh hoặc điền kinh.

 • Kết hôn giả để nhập cư Mỹ và những hậu quả khôn lường

  Kết hôn giả để nhập cư Mỹ và những hậu quả khôn lường

  Từ những trường hợp oái ăm xảy xa dẫn đến những hậu quả không mong muốn từ việc kết hôn giả, mong rằng những người có giấc mơ định cư Mỹ sẽ không mù quáng trước những trò lừa đảo này.

 • Luật thi nhập quốc tịch Mỹ cho người định cư

  Luật thi nhập quốc tịch Mỹ cho người định cư

  Hiện nay, trên thế giới có hai hình thức nhập quốc tịch khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia. Một số nước nếu muốn nhập tịch bắt buộc bạn phải bỏ quốc tịch cũ, một số khác thì lại chấp nhận việc đa quốc tịch như: Anh, Pháp, Mỹ và ngay cả Việt Nam mới đây cũng đã được chấp nhận tuy nhiên có kèm theo một số điều kiện.

 • Liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi cuộc nội chiến nhập cư Mỹ?

  Liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi cuộc nội chiến nhập cư Mỹ?

  Trong thời đại của các chính sách dao động và nhập cư Mỹđã chiếm vị trí hàng đầu trong cuộc nội chiến chính trị của đất nước. Bây giờ, những người nhập cư Mỹ đang phải đối mặt với nỗi sợ bị bắt trong các vụ hoạn nạn của hoạt động kép đang diễn ra này. Trên cả hai đầu của cuộc chiến, các nhà lập pháp đang cố gắng thiết lập hoặc hồi sinh các quy tắc để tạo ra một quy trình nhập cư hiệu quả hơn.

 • Kết hôn khi đang lưu trú bằng visa du lịch

  Kết hôn khi đang lưu trú bằng visa du lịch

  Không ít người thắc mắc rằng liệu chúng ta có thể lập gia đình với người Mỹ trong khi đang lưu trú bằng visa du lịch tại Hoa Kỳ hay không? Điều này hoàn toàn hợp lệ. Bạn có thể nhập cảnh bằng visa du lịch, kết hôn với một công dân Hoa Kỳ và trở về nước khi visa đã hết hiệu lực. Rắc rối chỉ phát sinh khi bạn nhập cảnh với mục đích kết hôn và ở lại Hoa Kỳ.

 • Thông tin đầy đủ về thẻ xanh 2 năm định cư tại Mỹ

  Thông tin đầy đủ về thẻ xanh 2 năm định cư tại Mỹ

  Thẻ xanh 2 năm là loại thẻ xanh định cư tại Mỹ có giá trị trong vòng 2 năm với những điều kiện đi kèm. Và sau 2 năm, nếu chủ thẻ không đáp ứng được những điều kiện này họ sẽ không được tiếp tục ở Mỹ với tư cách là một thường trú nhân.

 • Định cư Mỹ theo diện bảo lãnh và những điều bạn cần biết

  Định cư Mỹ theo diện bảo lãnh và những điều bạn cần biết

  Trở thành công dân Mỹ chính thức là mong muốn của rất nhiều người trên khắp thế giới, trong đó có người Việt Nam. Ngoài con đường định cư theo diện đầu tư, du học sinh hay nghiên cứu sinh thì hình thức định cư theo con đường bảo lãnh cũng rất phổ biến chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chính Phủ Mỹ.

 • Tại sao bảo lãnh diện F4 lại chờ lâu hơn các diện khác?

  Tại sao bảo lãnh diện F4 lại chờ lâu hơn các diện khác?

  Hơn một nửa danh sách chờ đợi trên toàn thế giới trong diện bảo lãnh F4, được bảo lãnh bởi anh chị em là công dân Hoa Kỳ. Những đương đơn diện này hiện nay phải chờ ít nhất 13 năm để được phỏng vấn xin chiếu khán.

 • Giải thích các vấn đề trong đầu tư EB-5

  Giải thích các vấn đề trong đầu tư EB-5

  Các Chương trình đầu tư EB- 5 là một trong năm (EB) chương trình ưu đãi việc làm-trụ sở tại Hoa Kỳ. Visa EB-5 cung cấp một phương pháp cho các nhà đầu tư EB- 5 đủ điều kiện trở thành thường trú nhân hợp pháp bằng cách đầu tư ít nhất 1.000.000 đô la để tài trợ cho một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ sẽ sử dụng ít nhất 10 công nhân Mỹ.

 • Luật Di trú Mỹ mới nhất

  Luật Di trú Mỹ mới nhất

  Mỗi người có một niềm yêu thích đặc biệt với một quốc gia nào đó. Có phải bạn yêu thích nước Mỹ và mong ước muốn đến Mỹ sinh sống. Năm qua, đã có rất nhiều thay đổi trong Di trú Mỹ. Những thông tin về Luật Di trú Mỹ mới nhất sẽ giúp giải đáp những thắc mắc cho bạn.

 • Sinh con ở Mỹ sẽ không được ở lại theo con

  Sinh con ở Mỹ sẽ không được ở lại theo con

  Tổng thống Mỹ tiếp tục thực thi ý định ngăn chặn người nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ bằng một quyết định mới.

 • Tất tần tật những thông tin liên quan đến thi quốc tích Mỹ cho người Việt

  Tất tần tật những thông tin liên quan đến thi quốc tích Mỹ cho người Việt

  Trên bước đường trở thành công dân Mỹ, trước hết, bạn cần biết những điều kiện của người định cư khi đăng kí thi nhập quốc tịnh Mỹ: phải là Thường trú nhân Mỹ, có Thẻ xanh ít nhất 5 năm (cần ở Mỹ 2.5 năm) hoặc 3 năm (cần ở Mỹ 18 tháng) nếu kết hôn với 1 công dân Mỹ; 18 tuổi trở lên, trừ khi được miễn vì đang ở trong quân đội Hoa Kỳ; phải có đạo đức tốt, không vi phạm luật hình sự như khai gian, trộm cắp, bị trục xuất, dùng giấy tờ giả, đánh bài bất hợp pháp, buôn bán chất cấm…; phải có kiến thức Anh ngữ và hiểu biết về lịch sử, chính quyền Hoa Kỳ và trung thành với Hiến Pháp, sẵn sàng gia nhập quân đội Hoa Kỳ

 • Vốn đầu tư vào chương trình EB-5

  Vốn đầu tư vào chương trình EB-5

  Vốn EB-5 là một giải pháp thay thế duy nhất cho các nguồn vốn truyền thống. Chương trình EB-5 được thành lập vào năm 1990 để khuyến khích người nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ và tạo ra công ăn việc làm của người Mỹ để đổi lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ.