Điện thoại iPhone X "cháy hàng" chỉ trong vài phút mở bán đặt trước

Điện thoại iPhone X của Apple đã "cháy hàng" chỉ trong vài phút mở bán đặt trước trên trang web của Apple.

iPhone X có giá từ 999 USD với hai màu, và mỗi màu đều có hai phiên bản với nhiều dung lượng lưu trữ khác nhau.

Chưa đầy một giờ sau khi mở bán, các phiên bản iPhone X cho bốn nhà khai thác mạng ở Mỹ trên cửa hàng trực tuyến của Apple đã hiện thị thời gian giao hàng đến vài tuần sau ngày mở bán tại các cửa hàng bán lẻ, ngày 3/11.

Trong một số trường hợp, trang web của Apple cho biết iPhone X sẽ được giao trong "2-3 tuần." Những người tiêu dùng khác nhận được thông báo xác nhận rằng iPhone X của họ sẽ không được giao trong vòng từ bốn đến năm tuần, hoặc tháng 12.

Một số người tiêu dùng đã phàn nàn trên mạng xã hội về các sự cố với ứng dụng Apple Store chính thức - cách nhanh nhất để đặt hàng trước iPhone X. Các nhà mạng như AT&T cũng có vẻ như chỉ có số lượng hàng hạn chế.

Theo báo cáo từ các nhà máy của Apple tại châu Á, iPhone X sẽ bị cung cấp hạn chế cho đến cuối năm 2017. Lý do cho sự thiếu hụt là một số bộ phận, như camera 3D True Depth, rất tinh tế và khó sản xuất.

Một nhà phân tích dự đoán rằng chỉ có khoảng 2-3 triệu chiếc iPhone X sẽ được cung ứng ra thị trường trong khoảng thời gian đến cuối năm nay.

iPhone X được người hâm mộ Apple chào đón vì một vài lý do: 

- Đây là mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple. 

- Nó có thiết kế trực quan hoàn toàn khác các mẫu iPhone khác. 

- Màn hình hiển thị lớn so với các iPhone cũ hơn. 

- Màn hình sử dụng một công nghệ mới gọi là OLED cho phép hiện thị màu tối sắc nét hơn và các lợi ích khác. 

- Pin của iPhone X có tuổi thọ pin lâu hơn iPhone 7. 

- Nó có một camera cảm ứng 3D ở mặt trước có tên TrueDepth. TrueDepth được sử dụng để mở khóa điện thoại, thay thế vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay.

Tags:
Chuyện lạ: Dân Mỹ đổ xô rao bán iPhone 8 trước thời điểm iPhone X lên kệ

Chuyện lạ: Dân Mỹ đổ xô rao bán iPhone 8 trước thời điểm iPhone X lên kệ

Những chiếc điện thoại mới của Apple khi ra mắt đều bán rất chạy. Tuy nhiên, iPhone 8 năm nay lại khác. Một điều rất kì lạ đối với bộ sản phẩm này là việc bán ra rất ế ẩm và đặc biệt gần đây có nhiều người Mỹ đang muốn trả lại hoặc bán chiếc iPhone 8 mới mua về chưa lâu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất