Diễn viên hài đụng chạm thân thể ái nữ nhà Trump ngay trên sóng truyền hình

Đoạn phim gây sốc đã ghi lại cảnh diễn viên hài Andy Dick vô tư đụng chạm vào người Ivanka Trump ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Trước đó, nam diễn viên hài đã bị bắt vào năm 2008 khi anh ta bị cáo buộc đụng chạm vào ngực của một cô gái 17 tuổi.

Not acceptable: Photos obtained by DailyMail.com show Dick groping a woman at a 2003  (above) event

Trong các bức ảnh DailyMail.com thu được còn cho thấy Dick đang sờ soạng một người phụ nữ trong một sự kiện năm 2003.

Andy Dick gropes Ivanka

Còn đối với video gây sốc gần đây, thực chất được quay từ năm 2007, khi Dick công khai đụng vào người của Ivanka Trump ngay trên sóng truyền hình. Nam diễn viên cố tình chạm vào đùi và đầu gối của Ivanka trong khi cô cố ngăn chặn những hành động đó 1 cách lịch sự nhất có thế.

Dick: Ivanka politely tried to remove his hand and Kimmel eventually separated Dick from Ivanka, but he started touching her arm less than a minute later

Kimmel, một người khác cũng xuất hiện trong show truyền hính, ngay lập tức xông vào ngăn cản Dick để chạm vào Ivanka để tiếp tục cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên chỉ vài phút sau, nam diễn viên hài lại cố gắng ngồi gần ái nữ nhà Trump và chạm vào cánh tay cô.

Dick dragged off stage

Ngay lập tức, Kimmel rời khỏi ghế của mình, yêu cầu Dick dừng lại và gọi lực lượng an ninh. Kimmel và một nhân viên bảo vệ sau đó đã nhấc Dick khỏi ghế và lôi anh ra xuống sân khấu.

"Đã đến lúc Andy Dick phải đi, vì thế tôi đã hộ tống anh ta ra ngoài," Kimmel nói.

 Ngọc Ánh - Tin nước Mỹ

Con gái Trump bị chỉ trích vì bài đăng chúc mừng Ngày của Cha

Con gái Trump bị chỉ trích vì bài đăng chúc mừng Ngày của Cha

Ivanka bị phản đối vì đăng ảnh chúc mừng giữa lúc nhiều trẻ em bị chia tách khỏi bố mẹ do cuộc khủng hoảng nhập cư ở biên giới Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất