Điệu nhảy 'người ngoài hành tinh' trở thành trào lưu hot của giới trẻ nước Mỹ

Điệu nhảy người ngoài hành tinh (Ailen Dance) được giới trẻ ưa chuộng, thực hiện các động tác đơn giản trên nền âm nhạc Dame Tu Cosita.

Nếu điệu nhảy Panama đã khuynh đảo giới trẻ Bài viết thuộc 63923f49e5241343aa7acb6a06a751e7 Tin nước Mỹthế giới cuối năm 2017, giờ đây Ailen Dance trở thành vũ điệu được yêu thích không chỉ ở nước Mỹ, phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Điệu nhảy người ngoài hành tinh trên nền nhạc Dame tu Cosita - một ca khúc được phát hành từ 2001 của El Chombo bỗng nhiên được cộng đồng mạng hưởng ứng tích cực thông qua thử thách Dame tu Cosita Challenge trên ứng dụng điện thoại Musically. 

Điệu nhảy được 'cover' nhiều nhất mạng xã hội đầu năm 2018.

Điệu nhảy được 'cover' nhiều nhất mạng xã hội đầu năm 2018.

Tham gia thử thách điệu nhảy người ngoài hành tinh có thể là một cô gái, chàng trai hoặc nhóm trẻ. Bạn có thể nhảy ở bất kỳ đâu từ trường học, phòng tập gym, siêu thị, công viên... Đây cũng chính là một trong những lý do biến điệu nhảy trở nên phổ biến.

Clip Ailen Dance của nhiều bạn trẻ thu hút hơn 2 triệu lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận. Tài khoản Aryan Dewan bình luận: 'Điệu nhảy 2018 trên nền nhạc 17 năm trước. Thật khó tin sự kết hợp ngộ nghĩnh này'.

Khi tìm kiếm hashtag DametuCosita trên Instagram đã có tới hơn 4.500 clip của các bạn trẻ cùng hàng ngàn bình luận về điệu nhảy Người ngoài hành tinh này.

Tags:
Cảnh báo thử thách 'Ăn viên bột giặt' lan rộng trong giới trẻ Mỹ

Cảnh báo thử thách "Ăn viên bột giặt" lan rộng trong giới trẻ Mỹ

Thử thách quái dị "Ăn viên bột giặt" đang lan rộng trong giới trẻ tại Mỹ hiện nay. Mặc cho những mối nguy hại về sức khỏe mà thử thách này có thể gây ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất