Có 3 thứ phụ nữ khôn ngoɑn không bɑo giờ đăng lêп mạng, người nông cạn vẫn làm hàng ngày

Nếu là người phụ nữ thông minh, bạn không nên chia sẻ những điều này lên mạng xã hội kẻo thị phi ập đến, rước họa vào thân.

1. Chuyện tình cảm riêng tư của bản thân 

Dù đang yêu hay đã kết hôn thì chỉ cần bạn và một nửa hạnh phúc trong mối quan hệ ấy. Đừng khoe khoang bản thân đang rất hạnh phúc bằng việc đăng tải quá nhiều hình ảnh của cả hai, cũng đừng kể xấu đối phương trên mạng xã hội.

3 điều phụ nữ thông minh không bao giờ đăng lên mạng, người nông cạn vẫn làm hàng ngày - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn thì cách tốt nhất để giải quyết chính là đối thoại với nhau. Hãy để cả hai có cơ hội làm hòa, thay vì kể lể công khai cho cả thiên hạ đều biết bạn đang trục trặc chuyện tình cảm.

Đàn ông ít nói là vậy nhưng họ lại cực để tâm khi người yêu không biết giữ kín chuyện riêng tư. Nếu không sớm thay đổi thói quen này phụ nữ nông cạn sẽ khiến đối phương thấy chàng không được tôn trọng.

2. Thông tin về tài chính 

Khi được thăng chức hay tăng lương ai cũng thầm thấy tự hào bởi sau những nỗ lực thì giờ đây bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Sau khi vui, hãnh diện, phấn khích thì bạn cần giữ thông tin liên quan đến tài chính cho riêng mình, đừng khoe trên mạng xã hôi.

Đừng bao giờ tiết lộ mức thu nhập của mình với bất cứ ai, kể cả gia đình. Cũng đừng công khai số dư trong tài khoản, sổ tiết kiệm hay giấy tờ nhà lên mạng xã hội.

3 điều phụ nữ thông minh không bao giờ đăng lên mạng, người nông cạn vẫn làm hàng ngày - Ảnh 2
3 điều phụ nữ thông minh không bao giờ đăng lên mạng, người nông cạn vẫn làm hàng ngày

3. Phàn nàn chốn công sở

Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng sẽ vấp phải những khó khăn trong công việc, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay với cấp trên.

Những lúc như vậy, bạn đừng nên giận quá mất khôn mà vội vàng đăng tải những điều không hay ho, chửi bới công ty lên mạng xã hội. Bạn có quyền phàn nàn, nhưng hãy phàn nàn mang tính xây dựng với đồng nghiệp, cấp trên để môi trường công sở luôn  thoải mái.

Đừng dại tung lên công khai kẻo bị những đồng nghiệp xấu tính “tam sao thất bản”, đến tai cấp trên sẽ bất lợi cho bản thân bạn.

Tags:
Joe Biden Thành Lập 'China Task Force' Chuyên Nghiên Cứu Tìm Phương Án Đối Phó Trung Quốc

Joe Biden Thành Lập "China Task Force" Chuyên Nghiên Cứu Tìm Phương Án Đối Phó Trung Quốc

Lực lượng đặc nhiệm mới sẽ giúp chính phủ Mỹ tìm ra phương án hiệu quả nhất để đối phó với những mối nguy tiềm tàng từ Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất