Định cư Mỹ 2018 có những thay đổi gì?

Định cư Mỹ 2018 có những thông tin nào mới được cập nhật. Những diện định cư nào sẽ thay đổi? Và con đường đến Mỹ có những khó khăn và thách thức ra sao? Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin chính thống mới nhất.

Nhiều người đã rất quen thuộc về những điều kiện, những lợi ích khi định cư mỹ. Nhưng mỗi năm thì chính phủ Mỹ luôn đổi mới lại những chính sách nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội. Ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập phát sinh.

Vì sao nên định cư mỹ 2018

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc.

+ Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại.

+ Nền tảng giáo dục và y tế hàng đầu thế giới.

+ Quốc gia dành cho những nhân tài. Bạn sẽ dễ dàng thăng tiến bằng chính năng lực và trình độ của mình

+ Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến.

+ Người dân ở mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình. Những người hàng xong xung quanh luôn là những người tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.

+ Định cư mỹ 2018 bạn sẽ không sợ thất nghiệp. Cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn.

+ Chính phủ mỹ luôn đổi mới. Nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút hơn những nhà đầu tư định cư Mỹ.

Các diện định cư Mỹ 2018

1. Định cư Mỹ diện F4 năm 2018

Những đổi mới về chính sách định cư Mỹ diện F4 năm 2018 cũng đã khiến cho khá nhiều người phải lo lắng về điều kiện của chính sách này, để có thể định cư Mỹ diện F4 năm 2018 cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

+ Đương đơn phải ít nhất 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư mỹ diện F4. Nếu đương đơn là thường trú nhân tại Mỹ thì hơi khó hầu như là không thể.

+ Đương đơn phải chứng minh được mối quan hệ của cả 2 bên là mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

Nếu định cư mỹ diện F4 năm 2018 cùng mẹ thì không cần bất cứ những điều kiện khác. Điều kiện định cư mỹ diện F4 cùng cha mà người cha đó lại không có hôn thú cùng với người mẹ, thì người cha đó phải chứng minh mối quan hệ của mình với người bảo lãnh và người được bảo lãnh những hành động này bao gồm:

+ Đã làm hôn thú với người mẹ trước khi con 18 tuổi

+ Đã làm thủ tục nhìn nhận con

+ Đã có những hành động cha con cụ thể như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau.

ếu không có hay không chứng minh được mối quan hệ cha con thì không thể nào làm được hồ sơ định cư mỹ diện F4 năm 2017.

2. Thủ tục đi định cư mỹ 2018 diện kết hôn

Khi làm đơn yêu cầu xin định cư Mỹ diện kết hôn thì bạn cần phải đáp ứng toàn bộ những giấy tờ và thủ tục mà bên Sở Di Trú Mỹ yêu cầu:

+ Đơn i-129F

+ Tất cả những bằng chứng ly hôn hay chứng tử nếu một trong hai bên đã trải qua một đời chồng/vợ

+ Người bảo lãnh phải nộp bản sao của chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và hộ chiếu

+ Hình thẻ phải chụp rõ mặt và không qua chỉnh sửa

+ Đơn G-325 cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh

+ Bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp và quen biết nhau trong vòng 2 năm. Giấy đăng ký kết hôn của cả 2 người.

3. Định cư mỹ 2018 diện đầu tư EB-5

Định cư mỹ diện đầu tư luôn có rất nhiều ưu ái cho bạn, nhưng cũng không nên chỉ vì những ưu ái đó mà bạn bỏ qua những điều kiện về định cư Mỹ diện đầu tư.

+ Bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng

+ Bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư mỹ diện đầu tư EB-5.

+ Nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi

+ Chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư mỹ diện đầu tư

+ Chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư

+ Chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình

Các dự án EB-5 mà bạn sẽ muốn tham gia đầu tư. Tham gia đầu tư EB-5 ngay trước thời điểm 19.01.2018 để tiếp tục đầu tư ở mức 500.000$. Vì sau ngày này, nhiều khả năng số tiền đầu tư sẽ điều chỉnh tăng lên mức 1,35 triệu USD.

NVS – Định cư Mỹ 2018 ( sưu tầm)

Tags:
Tôi làm giàu ở Mỹ thế nào?

Tôi làm giàu ở Mỹ thế nào?

Bỏ cuộc sống xa hoa ở Việt Nam, tôi lên đường sang Mỹ học thạc sĩ, mong đạt được giấc mơ Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất