Định cư Mỹ và những điểm mới năm 2018 cần update ngay và luôn

Đã từ rất lâu định cư mỹ đã rất quen thuộc với những người ngoại quốc về những điều kiện, những lợi ích của định cư mỹ. Nhưng mỗi năm thì chính phủ mỹ luôn đổi mới lại những chính sách định cư mỹ, nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội, ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập hiện nay. định cư mỹ năm 2018 có gì mới lạ có gì thay đổi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Những lý do nên chọn định cư Mỹ 2018

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu Bài viết thuộc bca82e41ee7b0833588399b1fcd177c7 Tin nước Mỹthế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc và mỹ đã được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất khiến cho bạn nên định cư mỹ năm 2018:

Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại mà không phải ở đâu cũng có

Là một quốc gia được thừa hưởng những điều tuyệt mỹ nhất do thiên nhiên ban tặng từ phong cảnh đến những công trình kiến trúc

Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến từ những chính sách ưu ái nhất đến những phương tiện lao động và sản xuất hiện đại

chính phủ mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới mỹ định cư

khi bạn định cư mỹ năm 2018 bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn

Bài viết thuộc f79921bbae40a577928b76d2fc3edc2a Tin nước Mỹnước mỹ là một quốc gia dành cho những nhân tài mà không phải dành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai

người dân ở mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình với những người xung quanh họ… khi đến định cư mỹ năm 2018 bạn sẽ cảm thấy người dân mỹ ở đây rất đáng yêu

Các diện định cư Mỹ 2018

1: Bảo lãnh định cư Mỹ diện F4

Đối với bất kì một diện định cư nào cũng sẽ có những điều kiện nhất định. Bạn phải đáp ứng một số điều kiện trên thì mới có thể làm hồ sơ định cư được. Và với định cư Mỹ diện F4 cũng thế, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện sau:

– Công dân Mỹ phải ít nhất 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện F4 năm 2018, nếu chỉ là thường trú tại Mỹ thì cơ bản là hơi khó hầu như là không thể

– Công dân Mỹ phải chứng minh được mối quan hệ của cả 2 bên là mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

nếu định cư Mỹ diện F4 năm 2018 cùng mẹ thì không cần bất cứ những điều kiện khác

– Điều kiện định cư Mỹ diện F4 cùng cha mà người cha đó lại không có hôn thú cùng với người mẹ, thì người cha đó phải chứng minh mối quan hệ của mình với người bảo lãnh và người được bảo lãnh.những hành động này bao gồm:

+ Đã làm hôn thú với người mẹ trước khi con 18 tuổi

+ Đã làm thủ tục nhìn nhận con

+ Đã có những hành động cha con cụ thể như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau

– Nếu không có hay không chứng minh được mối quan hệ cha con thì không thể nào làm được hồ sơ định cư Mỹ diện F4 năm 2017.

2: Thủ tục định cư Mỹ diện kết hôn

Để định cư Mỹ diện hôn nhân đúng thời hạn, một cách nhanh nhất thì bạn cần phải làm theo thủ tục định cư sau:

– Đơn i-129F

– Đơn G-325 cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh

– Bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp và quen biết nhau trong vòng 2 năm

– Giấy tuyên thề sẽ kết hôn của cả 2 người

– Tất cả những bằng chứng ly hôn hay chứng tử nếu một trong hai bên đã trải qua một đời chồng/vợ

– Người bảo lãnh phải nộp bản sao của chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và hộ chiếu

– Hình thẻ phải chụp rõ mặt và không qua chỉnh sửa

Bạn phải làm theo yêu cầu thủ tục hồ sơ định cư Mỹ diện kết hôn để nhận được kết quả nhanh nhất nhé.

3: Điều kiện để cấp Bài viết thuộc b5dc4e5d9b495d0196f61d45b26ef33e Tin nước Mỹvisa định cư Mỹ diện đầu tư

Đối với bất kì một diện định cư nào, khi xin visa đều phải đáp ứng một số điều kiện của diện ấy đưa ra. Và với định cư Mỹ diện đầu tư khi xin visa bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

– Bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng

– Bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư Mỹ diện đầu tư

– Chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư

– Chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình

– Nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi

– Chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư Mỹ diện đầu tư

Theo thexanhmy

Tags:
Ông lão 84 tuổi tay không chống cướp

Ông lão 84 tuổi tay không chống cướp

Cụ ông Denis O'Connor (84 tuổi) mới đây dũng cảm đuổi 3 tên cướp có vũ khí xông vào hiệu sách Co Cork ở Ireland. Bọn cướp đeo mặt nạ, cầm búa và súng xông vào hiệu sách.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất