• Tích lũy được 500 nghìn đôla nên định cư Mỹ hay ở Việt Nam

  Tích lũy được 500 nghìn đôla nên định cư Mỹ hay ở Việt Nam

  Vợ chồng chúng tôi đang cố gắng đưa ra quyết định sớm nhất để còn tính chuyện ổn định nhà cửa rồi sinh con.

 • Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch?

  Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch?

  Quốc tịch Mỹ chính là niềm mơ ước của rất nhiều dân trên thế giới để có thể được hưởng những quyền lợi, những đặc ân mà chỉ có công dân Mỹ mới có. Để có thể được nhập quốc tịch Mỹ, các thường trú nhân phải có một khoảng thời gian nhất định cũng như sở hữu một số điều kiện để biến giấc mơ được trở thành công dân Hoa Kỳ thành sự thực. Vậy định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Định cư Mỹ bang nào tốt nhất

  Định cư Mỹ bang nào tốt nhất

  Một cuộc sống ở Mỹ có nghĩa là có vô số lựa chọn. Với diện tích bề mặt dưới 10 triệu km2, Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. Biến Hoa Kỳ thành ngôi nhà mới của bạn và tìm công việc mơ ước của bạn ở tiểu bang Hoa Kỳ mà bạn chọn. Cho dù bạn thích một đô thị nhộn nhịp hay một thị trấn yên tĩnh, mọi người sẽ tìm thấy địa điểm mơ ước của họ ở Hoa Kỳ. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ những người nhập cư Mỹ khác: Hầu hết người nhập cư sống ở Mỹ ở đâu? Giờ đến lượt bạn: Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực.

 • Tâm sự của vợ chồng Việt kiều khi định cư Mỹ: “Nếu phải lựa chọn lại chị sẽ chọn ở Việt Nam“

  Tâm sự của vợ chồng Việt kiều khi định cư Mỹ: “Nếu phải lựa chọn lại chị sẽ chọn ở Việt Nam“

  Nếu phải lựa chọn lại chị sẽ chọn ở Việt Nam, cố thuyết phục chồng về đây làm việc. Với trình độ của chị và bằng cấp nước ngoài của anh thì cuộc sống ở Việt Nam của gia đình chị sẽ ít vất vả hơn.

 • Những quyền lợi của tấm thẻ xanh khi bạn định cư Mỹ

  Những quyền lợi của tấm thẻ xanh khi bạn định cư Mỹ

  Khi có thẻ xanh ở Mỹ từ 5 năm, bạn có quyền thi quốc tịch. Bên cạnh đó, tấm thẻ xanh còn bao gồm nhiều quyền lợi khác mà tôi xin được liệt kê dưới đây:

 • Những điều cần biết về định cư Mỹ mà đến 99% người Việt không nắm rõ

  Những điều cần biết về định cư Mỹ mà đến 99% người Việt không nắm rõ

  Đã từ lâu thì việc sang mỹ định cư vẫn luôn là giấc mơ Mỹ của rất nhiều công dân của các quốc gia mà Việt Nam là 1 trong những nước có số lượng người đi định cư tại mỹ hàng đầu thế giới.

 • Tâm sự: “CHUYỆN ĐỊNH CƯ”

  Tâm sự: “CHUYỆN ĐỊNH CƯ”

  Trong tháng này, tui tiễn ba gia đình cùa ba người bạn đi định cư ở nước ngoài. Họ đều là những người thành đạt, giàu có ở Việt Nam. Rất thành đạt và tài sản tính đơn vị hàng triệu đô la.

 • Hồ sơ và lưu ý khi bảo lãnh anh chị em ruột định cư Mỹ

  Hồ sơ và lưu ý khi bảo lãnh anh chị em ruột định cư Mỹ

  Ngoài những thân nhân như cha mẹ, vợ hoặc chồng và con cái thì hiện nhiều người còn muốn bảo lãnh anh chị em của mình sang Mỹ. Tuy nhiên thông thường quá trình xét duyệt và thu thập hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ cho anh chị em khá phức tạp. Vậy nếu muốn rút ngắn thời gian xét duyệt thì hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

 • Những điều người Việt cần biết khi chuẩn bị định cư Mỹ

  Những điều người Việt cần biết khi chuẩn bị định cư Mỹ

  Giấc mơ đi Mỹ dường như không còn có khoảng cách với người Việt sau nhiều năm hội nhập cuộc sống của người Việt ở Mỹ gần giống như người bản xứ và có thể nổi trội hơn. Nhờ vào đâu mà người Việt không những hòa nhập nhanh chóng mà còn phát triển bản thân để có được cuộc sống tốt và hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn tại đất nước được nhiều người mơ ước này?

 • Tâm trạng những người sắp định cư Mỹ ra sao?

  Tâm trạng những người sắp định cư Mỹ ra sao?

  Bây giờ qua Mỹ sao tự nhiên thấy lo quá, nửa vui mà nửa buồn lo..