Đồ dùng sạch là tiệm nail sạch

Sau khi bốn tiệm nail ở Spokane và Spokane Valley bị phạt vì vi phạm quy định vệ sinh, bà Pamela Craig, một chuyên gia trong ngành, cho biết nếu đồ dùng trong tiệm sạch sẽ và sắp xếp ngay ngắn có nghĩa là tiệm nail sạch.

Theo tin của Krem, cô Sara Wilhaite, nhân viên của tiệm Spa Paradiso, được bình chọn là tiệm Bài viết thuộc 1543843a4723ed2ab08e18053ae6dc5b Tin nước Mỹnail tốt nhất ở Spokane vài năm liền, cho biết: “Lúc làm cho từng khách xong, chúng tôi đều ngâm dụng cụ vào bình thuốc khử trùng, sau đó chà bằng nước nóng có xà phòng, rồi xịt thêm thuốc sát trùng lên và để lại vào bình thuốc.

Cô còn cho biết Spa Paradiso hoàn toàn không dùng lại đồ dũa móng. Thợ của tiệm này chỉ vất đồ dũa đi hoặc đưa cho khách cầm về. Khách cầm đồ dũa về nhà là một dấu hiệu của Bài viết thuộc 4daa3db355ef2b0e64b472968cb70f0d Tin nước Mỹtiệm nail sạch vì tiệm không dùng lại đồ cũ.

“Đồ lọc của các loại máy spa chân thường hay chứa rất nhiều vi trùng nếu không được lau chùi kỹ,” bà Pamela Craig cho biết. Bà còn khuyên các khách hàng nên đợi 10 phút để dùng máy spa sau người khác.

Luật vệ sinh của tiểu bang Washington bắt các tiệm nail phải chùi máy spa bằng thuốc sát trùng 10 phút trước khi một người khách mới dùng. Tiệm Spa Paradiso cho biết họ rút hết nước dơ ra rồi bơm nước có pha thuốc khử trùng vào bồn để làm sạch trong vòng 15 phút.

“Quý vị mà thấy tiệm nào rút hết nước mà không bơm nước khử trùng nào vào thì đừng đến,” cô Wilhaite cho biết.

Nguồn: Tạp chí Hoa Kỳ

Tags:
Bí quyết dưỡng sinh của cụ bà bị u.n.g thư nhưng thọ hơn 100 tuổi: Phơi nắng

Bí quyết dưỡng sinh của cụ bà bị u.n.g thư nhưng thọ hơn 100 tuổi: Phơi nắng

Có thể bạn đã gặp không ít những người ngoài 100 tuổi, nhưng bạn từng gặp bao nhiêu người từng bị u.n.g thư vẫn có thể sống vui vẻ và mỉm cười đến 100 tuổi, mà bí quyết chỉ là đi bộ và phơi nắng?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất