Doanh nhân Hoàng Kiều tuyển giúp việc lương gần 800 triệu, chỉ cần đủ 5 yêu cầu!

Doanh nhân Hoàng Kiều từng thừa nhận: "Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! " nhưng mức lương tìm giúp việc khiến nhiều người choáng!

Vào sáng ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), doanh nhân Hoàng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái tuyển người chăm sóc, nấu ăn với mức lương 35.000 USD (tương đương gần 800 triệu đồng). Cụ thể ông viết: “Tìm anh, chị giúp nấu ăn, giữ 2 bé trai 8 và 11 tuổi ở Ventura. Bao ăn ở, lương $35,000/năm. 

Yêu cầu từ 35-50 tuổi, lịch sự, sạch sẽ, yêu thương trẻ con. Chúng tôi chỉ tuyển những người hiện đang ở Mỹ.”

Doanh nhân Hoàng Kiều tuyển giúp việc lương gần 800 triệu, chỉ cần đủ 5 yêu cầu! - Ảnh 1.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng của vị doanh nhân nhận được lượt tương tác “khủng” từ cư dân mạng. Rất nhiều người đã không khỏi “choáng ngợp” với mức lương thuê người giúp việc của Hoàng Kiều. Thậm chí, có người ở Đài Loan cũng bất chấp khoảng cách địa lý để “ứng tuyển” vị trí này.

Được biết, đây không phải là lần đầu doanh nhân Hoàng Kiềuđăng đàn tuyển người giúp việc. Tuy nhiên, lần này khác với các lần trước khi cư dân mạng có vẻ nghiêm túc hơn và đề cử những ứng viên “tiềm năng” cho ông Hoàng Kiều.

Trước đó, Hoàng Kiều cho biết hiện tại ông không còn là tỷ phú nữa. Thậm chí, vị đại gia còn tiết lộ về chuyện nợ nần với con số lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt). "Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa", Hoàng Kiều thừa nhận.

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, dù đang ở Mỹ, nhưng ông liên tục có những hoạt động hỗ trợ, ủng hộ, quyên góp những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. Đặc biệt, khi Phi Nhung qua đời, doanh nhân Hoàng Kiều vẫn tuyên bố sẽ thay cố ca sĩ nuôi 23 đứa trẻ mồ côi khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Tags:
Hai lần trúng số triệu USD trong một ngày

Hai lần trúng số triệu USD trong một ngày

Susan Fitton, 64 tuổi, trúng hai tấm vé số Mega Millions ở Florida trong một ngày và lãnh giải thưởng tổng cộng 4 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất