Đơn kiện Trump của ngôi sao khiêu dâm Mỹ bị bác bỏ

Một thẩm phán của bang California đã bác bỏ đơn kiện của ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels chống lại Tổng thống Trump và luật sư riêng.

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: Hill.

Thẩm phán bang California cho rằng động cơ khởi kiện của luật sư Michael Avenatti, người đại diện pháp lý cho Daniels, "thiếu chín chắn và cần phải bác bỏ", Guardian đưa tin. 

Trả lời phỏng vấn trong chương trình "60 phút" trên kênh CBS ngày 25/3, Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, tuyên bố từng ngoại tình với ông Bài viết thuộc 692f93be8c7a41525c0baf2076aecfb4 Tin nước MỹTrump vào năm 2006. Cô sau đó được trả 130.000 USD để giữ im lặng về mối quan hệ này.

Daniels còn cho hay cô bị luật sư riêng của tổng thống, Micheal Cohen, hăm dọa. Cohen thừa nhận tự trả số tiền trên và khẳng định Bài viết thuộc 301ad0e3bd5cb1627a2044908a42fdc2 Tin nước Mỹông Trump không dính líu tới vụ việc.

Trước đó, tổng thống Mỹ đã phớt lờ đề nghị của nữ diễn viên phim khiêu dâm và luật sư của cô về việc hoàn lại 130.000 USD để cô này có thể tự do lên tiếng về mối quan hệ với ông. 

"Tổng thống và ông Cohen cố tình phớt lờ đề nghị dàn xếp của chúng tôi, muốn cô Clifford im lặng và ngăn không cho cô ấy công khai với công chúng Mỹ những gì đã xảy ra", luật sư Avenatti đăng trên Twitter. "Đã tới lúc phải tiến tới".

Sau đó, Daniels đệ đơn kiện tại Los Angeles, bang Bài viết thuộc f8c1f23d6a8d8d7904fc0ea8e066b3bb Tin nước MỹCalifornia cho rằng do ông Trump chưa ký vào thỏa thuận giữ im lặng mà luật sư riêng của ông đã xúc tiến với cô, khiến thỏa thuận trở nên không có hiệu lực. Diễn viên này đã công khai thỏa thuận này cùng những giấy tờ liên quan.

Tags:
Cựu diễn viên Disney trở thành trợ lý báo chí của Trump

Cựu diễn viên Disney trở thành trợ lý báo chí của Trump

Caroline Sunshine trở thành nhân viên của văn phòng báo chí Nhà Trắng sau khi hoàn thành khóa thực tập tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất