Động thái thách thức của diễn viên Hoàng Anh khi vợ 'tố' bội bạc, lợi dụng để sang Mỹ: Kịch bản hay lắm

Nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có động thái thách thức trước khi bị vợ "vạch mặt" khi từng treo status ẩn ý sắp có một vai diễn mới, kịch bản rất hay.

Dạo gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao câu chuyện ly hôn của nam diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt Kiều Mỹ sau 3 năm kết hôn. Cụ thể, chị Quỳnh Như - vợ của nam diễn viên đã lên tiếng "tố" Hoàng Anh bội bạc, lợi dụng tình cảm của chị với mục đích được định cư tại Mỹ. Hiện tại, khi đã đạt được mục đích thì nam diễn viên liền "phủi tay" khi bỏ đi 2 tháng không về nhà, bỏ mặc cả vợ và con gái nhỏ, âm thầm nộp đơn ly dị lên tòa án.

Một đoạn tâm thư tố cáo Hoàng Anh của vợ đại gia

Trước khi có màn "vạch mặt" của chị Quỳnh Như, diễn viên Hoàng Anh vẫn vui vẻ cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân khi khoe ảnh nhuộm tóc nổi bật, đăng bài bán nước hoa, tích cực đi quay phim, quay chương trình. Tất cả những gì nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân đều không hề để lộ dấu tích của việc hôn nhân sắp tan vỡ.

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện ly hôn của cặp vợ chồng Hoàng Anh được bàn tán khắp nơi, cộng đồng mạng mới "soi" ra chi tiết trong những bài đăng của anh chàng, làm dấy lên động thái thách thức của diễn viên Hoàng Anh khi bị vợ "tố" bội bạc, lợi dụng để sang Mỹ.

Cụ thể, Hoàng Anh khoe hình tự sướng cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Chuẩn bị cho vai mới, lần này kịch bản hay lắm á, có ai muốn tham gia cho vui không?". Đặc biệt là dòng trạng thái này được đăng trước khi vợ Việt Kiều của anh lên tiếng "tố cáo" chỉ vài giờ.

Thêm một bằng chứng khiến nghi vấn trên càng thêm rõ ràng khi cựu diễn viên/người mẫu Đức Tiến đã bình luận dưới bài viết: "Vai diễn cuộc đời ha em, hấp dẫn đây" và ngay sau đó Hoàng Anh liền bấm "like" bình luận đó. Phải chăng nam diễn viên đã biết trước vợ mình sẽ đăng đàn "vạch mặt" nên ẩn ý thách thức rằng vốn dĩ anh chàng không hề sợ vấn đề này và sẵn sàng tham gia "đấu tố" cùng vợ cũ.

Nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có động thái thách thức trước khi bị vợ "tố" bội bạc, lợi dụng để sang Mỹ

Trước đó, Hoàng Anh cũng từng đăng những bài viết chất chứa tâm sự

Ngoài nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có động thái thách thức vợ cũ, anh chàng cũng bị nghi ngờ có "người thứ 3" khi thường xuyên chia sẻ ảnh chụp thân mật cùng một bạn diễn nữ, cả hai còn đóng chung phim và vào vai vợ chồng. Anh chàng chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên này còn nhiều hơn vợ mình, chưa kể còn rất tích cực tương tác trên mạng xã hội cùng nhau.

Nữ diễn viên bị nghi ngờ "chen chân" vào hôn nhân của vợ chồng Hoàng Anh

Nếu nghi vấn của cư dân mạng là đúng thì Hoàng Anh quả là người đàn ông quá bạc tình bạc nghĩa.

Tags:
Đảng Dân chủ quyết điều tra Trump hậu Nhà Trắng

Đảng Dân chủ quyết điều tra Trump hậu Nhà Trắng

Dù Biden cam kết đoàn kết lưỡng đảng, phe Dân chủ nhiều khả năng không từ bỏ nỗ lực điều tra nhắm vào Trump sau khi ông rời Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất