Dù bạn là ai, bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì ở Mỹ, kể cả là hoàng gia Anh

Meghan Markle đã chứng minh được rằng, dù bạn là ai, bạn cũng có thể trở thành bất cứ thứ gì ngay cả việc trở thành thành viên của hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry sẽ kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.

Đó là một thời điểm thú vị, ngay cả đối với người Mỹ. Phương tiện truyền thông của chúng tôi tràn ngập tin đồn về danh sách khách mời, những gì Markle sẽ mặc và tất cả những suy nghĩ của vị nữ hoàng tương lai.

Nhưng cũng có một cảm giác ở Mỹ rằng tất cả những sự chú ý này là không thích hợp.

Viết trên trang web của Liên bang vào tháng Tư, David Marcus lập luận rằng người Mỹ không nên bày tỏ sự tôn trọng những người trên ngai vàng. "Trong khi Anh đang tập trung vào chế độ quân chủ, mặc dù không hoàn toàn, nhưng người Mỹ nên luôn luôn nhớ rằng, sự tồn tại của nó là sư chống đối với tất cả mọi thứ ở tại quốc gia này”, ông viết. "Đây là một phần lý do tại sao các giáo sư của chúng ta đã rút lui khỏi chế độ quân sự lớn nhất kể từ khi Salamis ngừng việc có một vị vua."

Meghan Markle, hôn thê của hoàng tử Anh Harry.

Nhưng vấn đề này nằm ngoài chuyện của Meghan Markle. Sinh ra ở Los Angeles, lớn tuổi hơn Harry, và trước đây đã kết hôn, Markle không phải là người vợ theo khuôn mẫu của một hoàng tử Anh. Thực tế cô ấy thuộc hai chủng tộc, mẹ cô ấy là người Mỹ gốc Phi và cha cô ấy là người da trắng, điều khiến cô ấy trở nên khác biệt so với một “người Mỹ”. Cho dù bạn là ai, bạn có thể là bất cứ thứ gì ở Mỹ, ngay cả trở thành hoàng tộc Anh!

Marcus viết anh thường dạy con trai mình rằng “không bao giờ nên thể hiện sự tôn kính đối với một người nổi lên nhờ nền tảng gia đình, và tốt nhất không nên là người Mỹ."

Và đám cưới xảy ra, chúng tôi không bày tỏ sự tôn kính đối với vương miện, chúng tôi đang ở đó vì những bộ trang phục và sự quyến rũ, những trò ngớ ngẩn và những chiếc mũ ngớ ngẩn mà không bao giờ chúng tôi trả tiền để mua nó.

Không ai trong số những người này khá hơn chúng tôi và trong trường hợp của Meghan Markle, cô ấy là chúng tôi. Cô ấy đặc biệt, cô ấy khác biệt, giống như nước Mỹ.

Vì vậy, vào thứ Bảy, khi đám cưới hoàng gia diễn ra trên mọi phương tiện truyền thông, chúng tôi tận hưởng nó như một tập phim của "Suits", chương trình truyền hình mà Hoàng tử Harry lần đầu tiên tìm thấy cô dâu tương lai của mình.

Là người Mỹ, hoàng gia Anh không thể mang lại ảnh hưởng của chế độ quân chủ lên chúng tôi. Chúng tôi đón nhận và sau đó tiếp tục trở lại cuộc sống hàng ngày. Meghan Markle đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng, người Mỹ có thể làm tất cả, kể cả trở thành thành viên của hoàng gia Anh.

Hải Vân/ Theo Fox News
Đính hôn với diễn viên Mỹ, Hoàng tử Harry phá vỡ truyền thống hoàng gia

Đính hôn với diễn viên Mỹ, Hoàng tử Harry phá vỡ truyền thống hoàng gia

Việc Hoàng tử Harry sắp lấy một nữ diễn viên Mỹ đã ly hôn đánh dấu bước thay đổi lớn trong nhận thức và tiêu chuẩn của Hoàng gia Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất