Du học Mỹ 2018 nên học ngành nào tốt nhất?

Để chuẩn bị cho tương lại thành công, nhiều bạn đã lựa chọn du học Mỹ 2018 với những ngành học dưới đây.

Quốc kì của nước Mỹ có 50 ngôi sao tượng trương cho sự đoàn kết, phát triển của 50 bang trên lãnh thổ Nước Mỹ. Dấn ấn của kinh tế Mỹ, văn hóa – giáo dục Mỹ có sức ảnh hưởng, lan tỏa khắp toàn cầu và trở thành “giấc mơ Mỹ” hầu hết những học sinh sinh viên có năng lực, sáng tạo. Hãy cùng  tham khảo và nhanh chóng có sự lựa chọn học tập tốt nhất cho mình bạn nhé.

1. Ngành Nông nghiệp và thú y 

Nguyên nhân ngành Nông nghiệp và thú y được nhắc tới đầu tiên, bởi sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng mà ngành này đang phải đối mặt ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nước Mỹ là một trong những nước chuyên canh, sản xuất nông nghiệp theo quy mô lớn và tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Du học Mỹ 2018, ngành nông nghiệp và thú y, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn học tập:  Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu, Nông nghiệp, Quản lý trang trại, Trồng trọt, Khoa học cây trồng, Thú y…

2. Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin 

Nếu luôn khao khát làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao, bạn nên chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm. Ngành học bao gồm:

– Khoa học Máy tính

– Tin học

– Công nghệ Thông tin

– Đa phương tiện

– Phần mềm

 

3. Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề. Ngành học bao gồm:

– Thiên văn học

– Sinh học

– Y sinh học

– Hóa học

– Khoa học Trái đất

– Khoa học Môi trường

– Công nghệ thực phẩm

– Khoa học đại cương

– Địa Vật lý

4. Kiến trúc và Xây dựng

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng. Ngành học bao gồm:

– Kiến trúc

– Môi trường Xây dựng

– Xây dựng

– Dịch vụ bảo dưỡng

– Lập kế hoạch

– Quản lý tài sản

– Khảo sát

5. Kinh doanh & Quản lý

Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai. Ngành học bao gồm:

– Kế toán

– Kinh doanh

– Thương mại Điện tử

– Tài chính

– Quản lý nguồn nhân lực

– Marketing

– Quản lý chất lượng

– Vận tải và Hậu cần

6. Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc. Ngành học bao gồm:

– Nghệ thuật

– Hành chính nghệ thuật

– Thủ công mỹ nghệ

– Khiêu vũ

– Thiết kế ngoài công nghiệp

– Thiết kế thời trang và Dệt may

– Thiết kế đồ họa

– Thiết kế công nghiệp

– Thiết kế nội thất

– Âm nhạc

– Nhà hát và Sân Khấu

Với những gợi ý ngành học trên, bạn đã lựa chọn được ngành học yêu thích khi Du học Mỹ 2018 chưa?

Theo VNPC

Tags:
Nhóm anh chị gốc Việt lãnh cáo buộc bắt cóc, tống tiền, bài bạc trái phép

Nhóm anh chị gốc Việt lãnh cáo buộc bắt cóc, tống tiền, bài bạc trái phép

Bốn tay anh chị gốc Việt ở tiểu bang Massachusett lãnh cáo buộc hình sự liên can đến vụ bắt cóc một người đàn ông ở Quincy vào năm ngoái vì món nợ cá độ $40.000 Mỹ kim.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất