Du khách Tây phát hoảng vì người đàn ông gác chân, cắt móng chân trên chuyến bay đến Việt Nam

Trên chuyến bay đến Việt Nam, du khách Úc đã phát hoảng khi nhìn thấy một người đàn ông cởi giày, gác chân lên ghế và cắt tỉa móng.

Theo đó, cặp đôi Jade Thomas và bạn trai Trọng Nguyễn, có chuyến du lịch đảo Bali, Indonesia. Vì không có đường bay thẳng đến Hà Nội, họ phải nối chuyến từ Kuala Lumpur, Malaysia vào chiều 8/7. Và trên chuyến bay này họ đã phát ốm khi bắt gặp một người đàn ông trẻ cởi giày, tất, gác chân lên ghế trước.

Theo chia sẻ của Jade Thomas - cô gái đến từ Queensland, Úc, người đàn ông này gác chân lên ghế để tỉa da chết và móng chân, vứt xuống sàn máy bay rất vô ý thức.

Người đàn ông bịt khẩu trang nên cặp đôi không thể nhìn rõ mặt. Jade cảm thấy “phát ốm” khi chứng kiến hành động này.

Du khách Tây phát hoảng vì người đàn ông gác chân, cắt móng chân trên chuyến bay đến Việt Nam - ảnh 1

Người đàn ông vô tư gác chân, cắt tỉ móng trên máy bay (Ảnh cắt từ clip)

Nói về điều này, Jade cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô chứng kiến hành vi kém văn hóa trong chuyến bay đến Hà Nội. Trước đó cô cũng đã từng chứng kiến một số hành vi như la hét, ợ hơi thành tiếng lớn, không làm theo yêu cầu của tiếp viên hay một số người không đi giày dép.

Trước đó vào tháng 6/2017, trên một chuyến bay của hãng HK Express, một hành khách phải to tiếng với người ngồi sau vì gác chân lên ghế, khiến người này phải ngửi mùi khó chịu.

Hay tháng 4/2017, chàng trai người Thái tên Narong Thaopanya quay lại hình ảnh một nữ du khách phương Tây gác chân có mùi hôi lên ghế ngồi và chia sẻ trên mạng.

Tags:
Tàu hàng Mỹ đi vòng trên biển cả tháng vì Mỹ - Trung đối đầu

Tàu hàng Mỹ đi vòng trên biển cả tháng vì Mỹ - Trung đối đầu

Con tàu chở số đậu tương trị giá hơn 20 triệu USD đã lênh đênh trên Thái Bình Dương một tháng vì không kịp cập cảng Trung Quốc để né thuế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất