Dư luận dậy sóng với nội dung bức thư Meghan gửi cho cha đẻ ngay sau đám cưới Hoàng gia

Nội dung bức thư Meghan gửi cho cha đẻ ngay sau đám cưới Hoàng gia vừa được hé lộ đang khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Trả lời phỏng vấn tạp chí People, năm người phụ nữ giấu tên cho biết họ là bạn thân của Meghan và sau khi nhìn thấy nàng dâu hoàng gia chịu nhiều oan ức, họ đã quyết đinh "phơi bày sự thật" về những tin đồn xoay quanh công nương Meghan. Trong số đó, có liên quan đến mối quan hệ rạn nứt giữa Meghan và cha đẻ, ông Thomas Markle.

Sau lễ cưới, công nương được cho là đã tìm đến cha và yêu cầu ông ngừng "trù dập" cô trên báo chí. "Cô ấy đã nói 'Cha ơi, con rất đau lòng. Con yêu cha. Con có một người cha thôi. Xin cha đừng trù dập con trên các phương tiện truyền thông nữa để chúng ta có thể cải thiện mối quan hệ cha con'", người bạn này nói với People.

Trước thông tin này, mới đây, ông Thomas đã tiết lộ toàn bộ nội dung bức thư Meghan viết gửi cho ông sau đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái. Ông cho biết, ban đầu ông định giữ kín lá thư vì đó là bí mật riêng tư giữa ông và con gái. Tuy nhiên, 5 người bạn của Meghan đã nói sai sự thật, cho rằng lá thư Meghan gửi cho ông với những lời lẽ yêu thương và mong cả hai cha con chữa lành vết rạn nứt nhưng sự thật không phải vậy.

Dư luận dậy sóng với nội dung bức thư Meghan gửi cho cha đẻ ngay sau đám cưới Hoàng gia - ảnh 1

Meghan đã gửi thư cho cha đẻ hồi tháng 8 năm ngoái với nội dung đầy 5 trang giấy.

Theo ông Thomas, ông buộc phải lên tiếng, công bố nội dung bức thư để cho thấy trong đó chủ yếu thể hiện sự phẫn nộ, oán trách của con gái dành cho ông mà thôi. Theo Daily Mail, ông Thomas cho biết bức thư được gửi vào tháng 8 năm ngoái và nó đã khiến trái tim ông tan vỡ.

Trong lá thư, Nữ công tước xứ Sussex viết rằng: "Những hành động của cha đã khiến trái tim con tan vỡ hàng trăm mảnh. Cha đã gây ra nỗi đau cho con bằng cách lựa chọn việc nói không đúng sự thật".

"Nếu cha yêu con giống như cha nói trên báo chí thì xin cha hãy dừng lại. Hãy để cho chúng con sống cuộc sống của mình trong yên bình. Làm ơn đừng nói dối, đừng tạo ra quá nhiều nỗi đau và đừng khai thác quá nhiều về mối quan hệ giữa con với chồng con nữa", Meghan nhắn nhủ đến cha đẻ của mình trong lá thứ dài 5 trang.

Dư luận dậy sóng với nội dung bức thư Meghan gửi cho cha đẻ ngay sau đám cưới Hoàng gia - ảnh 2

Ông Thomas và con gái từng có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Meghan cũng đề nghị cha mình không nên đứng về phía chị gái cùng cha khác mẹ Samantha, người đã tấn công Meghan trên báo chí với những lời lẽ châm biếm, cay nghiệt nhất. Meghan cũng phàn nàn rằng ông Thomas đã không cố gắng liên lạc với cô và trách ông đã nói sai quá nhiều với cánh nhà báo khiến ông ngày càng bị xa lánh.

Meghan cũng nói rằng ông Thomas đã hắt hủi lời đề nghị giúp đỡ của cô và Hoàng tử Harry khi ông Thomas không tham dự đám cưới của họ vì phẫu thuật tim. Meghan cũng cho rằng cha cô đã quên mất việc cô từng đưa tiền cho ông để hỗ trợ ông về mặt tài chính chứ không vô ơn như ông Thomas đã nói trên báo chí.

Ngay sau khi lá thư Meghan gửi cho cha đẻ được tiết lộ trên truyền thông nó đã gây ra sự tranh cãi dữ dội. Một số ý kiến cho rằng, lá thư chứng tỏ rằng ông Thomas đã nói dối trắng trợn. Meghan có gửi thư cho cha mình sau đám cưới trong khi trước đó người đàn ông 74 tuổi này nói rằng con gái ông không hề liên lạc gì với ông, đóng băng hoàn toàn mối quan hệ.

Một số khác thì cho rằng Meghan thể hiện sự ích kỷ của mình trong lá thư gửi cha. Nàng dâu hoàng gia chỉ nói những lời oán trách, giày vò cha đẻ mà không có ý định chữa lành mối quan hệ rạn nứt với ông Thomas.

Hiện tại, người dùng mạng vẫn đang bàn luận sôi nổi về mối quan hệ gây tranh cãi giữa Meghan và cha đẻ. Trong khi đó, Cung điện hoàng gia hoàn toàn giữ im lặng trước sự việc.

Nguồn: Daily Mail

Tags:
Trung Quốc lớn tiếng vì tàu chiến Mỹ tới gần đảo nhân tạo ở Biển Đông

Trung Quốc lớn tiếng vì tàu chiến Mỹ tới gần đảo nhân tạo ở Biển Đông

Bắc Kinh đã lên tiếng cáo buộc Washington phá hoại “hòa bình” và “an ninh” ở Biển Đông bằng việc thực hiện một cuộc tuần tra tự do hàng hải hôm thứ Hai (11/2) tới gần hòn đảo nhân tạo mà Bắc Kinh xây dựng phi pháp trên quần đảo Trường Sa ở Biển Đông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất