Dừng đón tất cả các chuyến bay từ Hàn Quốc về Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Kể từ trưa ngày 1/3, tất cả các chuyến bay từ Hàn Quốc về Nội Bài và Tân Sơn Nhất đều bị tạm dừng. Thay vào đó, các máy bay sẽ đáp xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và Cần Thơ.

Chiều 1/3, ông Trịnh Quốc Tuấn - Chánh văn phòng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, từ 12h trưa nay (1/3), hai sân bay là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) chính thức dừng nhận các chuyến bay từ tất cả sân bay của Hàn Quốc về Việt Nam.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ phải hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và sân bay Cần Thơ.

Lệnh dừng đón chuyến bay các chuyến bay từ Hàn Quốc về Nội Bài và Tân Sơn Nhất chỉ áp dụng với chuyến bay chở khách, các chuyến bay chở hàng vẫn hoạt động bình thường.

Trước đó, kể từ 00h00 ngày 29/2/2020 (giờ Việt Nam), Chính phủ Việt Nam đã tạm ngừng chế độ miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc.

Từ ngày 29/2 - 30/4/2020, Vietnam Airlines triển khai miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách Hàn Quốc đã mua vé của hãng đến Việt Nam hoặc bay nội địa Việt Nam nhưng không sử dụng được do ảnh hưởng của chính sách tạm dừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc vào Việt Nam.

Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày khởi hành từ 29/2 - 30/4/2020 và được mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Tags:
Ngập lụt lớn tại Houston do vỡ đường ống nước

Ngập lụt lớn tại Houston do vỡ đường ống nước

Sự cố vỡ đường ống nước ngầm chính xảy ra vào hôm thứ Năm tại Houston đã khiến nước trào ra, làm ngập một số đường cao tốc, đường phố và thậm chí nhấn chìm cả những chiếc xe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất