Đường tình duyên lận đận ít người biết của ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung có đường tình duyên lận đận. Phi Nhung có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có cả đại gia nhưng cô vẫn chọn sống độc thân.

Nhắc đến Phi Nhung, người ta chỉ biết đến cô là một nữ ca sĩ nổi tiếng, giàu có và đang mẹ chung của những đứa con nuôi có xuất thân là trẻ mồ côi, hoàn cảnh nghèo khó. Ít ai biết rằng, cuộc sống đời thường của cô cũng từng trải qua nhiều sóng gió, trắc trở.

Phi Nhung có đường tình duyên lận đận. Người trong giới tiết lộ, Phi Nhung có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có cả đại gia. Nữ ca sĩ không thường chia sẻ chuyện tình cảm, nhưng cô thừa nhận từng yêu và sống như vợ chồng với 2 người đàn ông. Phi Nhung có một con gái ruột tên Wendy Phạm, được cô sinh tại Mỹ năm 1992. 

Cha của con gái cô – Wendy Phạm là một trong những người đàn ông đó. Tuy nhiên, mọi thông tin về mối tình này, kể cả con gái Wendy được Phi Nhung giữ kín hoàn toàn. Phải đến năm 2017, khi Wendy tốt nghiệp cử nhân, cô mới công khai danh tính con gái. Cho đến khi con gái trưởng thành, Phi Nhung vẫn không quan tâm đến chuyện kết hôn, tìm kiếm người bạn đời phù hợp để sẻ chia trong cuộc sống. 

Nữ ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NSCC
Nữ ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NSCC

Phi Nhung từng kể, trước đó, cô từng được một đại gia Hà Nội theo đuổi như hình với bóng. Cô hát ở đâu, anh cũng đi theo và có mặt ở đó. Khi thấy những người đàn ông khác lên sân khấu tặng hoa cho Phi Nhung thì người này lại ra sức ngăn cản, làm khó khiến nữ ca sĩ sợ hãi phải nhờ công an can thiệp.

Khi yêu, Phi Nhung là người sống chết với tình yêu. Nhưng nếu phải chọn giữa sự nghiệp và tình yêu thì nữ ca sĩ vẫn quyết định dành toàn bộ thời gian cho công việc do không thể gánh nổi trách nhiệm của một người vợ trong gia đình.

Đau đớn trước những cuộc tình bất thành, Phi Nhung đã từng nghĩ đến việc đi tu. Nhưng sau nhiều ngày trăn trở, cô quyết định sẽ làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội.

HẢI MINH

Tags:
Trung Quốc tức giận vì Mỹ trục xuất sinh viên

Trung Quốc tức giận vì Mỹ trục xuất sinh viên

Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington phản đối việc Mỹ thẩm vấn "bừa bãi" và trục xuất một sinh viên nước này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất