Em trai hung thủ vụ thảm sát Las Vegas bị bắt tội ấu dâm

Em trai của ông Stephen Paddock, hung thủ vụ thảm sát Las Vegas, vừa bị bắt ở Los Angeles hôm Thứ Tư vì tình nghi tàng trữ hàng trăm hình ảnh ấu dâm.

Theo báo The Los Angeles Times, ông Bruce Douglas Paddock, 58 tuổi, bị bắt tại một nhà dưỡng lão ở khu ngoại ô Valley Village.

Hồ sơ nộp tại Tòa Thượng Thẩm Los Angeles County liệt kê 20 tội danh hình sự chống lại ông Paddock, tất cả đều liên quan đến việc tàng trữ hình ảnh khiêu dâm hoặc lạm dụng tình dục trẻ em.

Trát bắt giữ tố cáo ông Paddock sở hữu hơn 600 hình ảnh khiêu dâm trẻ em, trong đó khoảng 10 tấm liên hệ đến một bé trai dưới 12 tuổi.

Cuộc điều tra về ông Paddock bắt đầu sau khi chứng cớ được tìm thấy tại một khu thương mãi ở Sun Valley, nơi đương sự, một người vô gia cư, ngồi ở đó nhưng về sau bị đuổi đi.

Theo cảnh sát Los Angeles (LAPD), sau khi tịch thu tang vật, họ dò kiếm ông Paddock và tìm thấy ông ở North Hollywood.

LAPD công bố hình chụp ông Paddock để “nếu ai là nạn nhân” có thể thấy được và liên lạc với nhà chức trách.

Theo ông Josh Rubenstein, phát ngôn viên LAPD, việc bắt ông Paddock là kết quả của một cuộc điều tra độc lập của cơ quan, không dính líu gì đến vụ thảm sát ở Las Vegas hồi gần đây.

Vào đêm 1 Tháng Mười, ông Stephen Paddock, 64 tuổi, anh của ông Bruce, từ phòng khách sạn xả súng xuống đám đông dự khán một buổi chơi nhạc đồng quê ở Las Vegas, làm 58 người chết và hơn 500 người bị thương, rồi quay súng tự sát.

Lý do đưa đến hành động của đương sự hiện vẫn còn là điều bí ẩn.

Tags:
Giới chức ngoại giao Vatican ở Mỹ bị điều tra ‘ấu dâm’

Giới chức ngoại giao Vatican ở Mỹ bị điều tra ‘ấu dâm’

Một giới chức ngoại giao cao cấp của tòa đại sứ Vatican tại Washington vừa bị triệu hồi sau khi các công tố viên Mỹ yêu cầu Tòa Thánh truy tố người này trong một cuộc điều tra về tài liệu ấu dâm, theo các giới chức Vatican và Mỹ hôm Thứ Sáu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất