FBI mở cuộc điều tra sau cáo buộc con trai ông Biden và cộng sự ɾửɑ ϯiềп

Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin Sinclair Broadcasting.

Quan chức Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành.

Một quan chức bộ Tư pháp Mỹ cho biết Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) năm 2019 đã mở cuộc điều tra đối với cáo buộc con trai ứng cử viên Joe Biden và các cộng sự của mình ɾửɑ ϯiềп.

Thông tin này được đưa ra sau khi Tony Bobulunski, một cựu đối tác làm ăn của Hunter Biden - con trai ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đưa ra nhiều tài liệu về mối quan hệ giữa gia đình ông Joe Biden và công ty CEFC của Trung Quốc vốn đã không còn hoạt động.

FBI mở cuộc điều tra sau cáo buộc con trai ông Biden và cộng sự rửa tiền

Hunter Biden (trái) và cha - ông Joe Biden. Ảnh: World Food Program USA

Trong khi ông Biden phủ nhận từng nói chuyện với con trai về các hoạt động làm ăn ở nước ngoài, ông Bobulunski cho rằng Cựu Phó Tổng thống Mỹ đã nói dối. Ngoài ra, ông Bobulunski cũng cho biết ông đã bị FBI phỏng vấn trong vòng 5 tiếng thứ Sáu tuần trước và được coi là một nhân chứng của cơ quan này.

Liên quan diễn biến, tờ Bưu điện New York hồi đầu tháng cho biết đã được cung cấp các dữ liệu được cho là từ máy tính xách tay của ông Hunter Biden.

Hãng tin Fox News sau đó cũng đưa tin FBI đã thu hồi máy tính của ông Hunter Biden để phục vụ một cuộc điều tra liên quan tới ɾửɑ ϯiềп.

Link nguồn: https://thoidai.com.vn/fbi-mo-cuoc-dieu-tra-sau-cao-buoc-con-trai-ong-biden-va-cong-su-rua-tien-122299.html

Tags:
Chủ tịch Hạ viện Mỹ tin ông Biden đắc cử tổng thống

Chủ tịch Hạ viện Mỹ tin ông Biden đắc cử tổng thống

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi dự đoán ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất