Florida: Thuê thanh toán tình địch, một phụ nữ bị giết lầm

Một vụ thuê người giết tình địch bị vỡ lở sau khi có phụ nữ bị bắt cóc và giết lầm, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của ABC News cho hay thi thể một phụ nữ được tìm thấy hôm Thứ Hai tuần qua ở thành phố Ormond Beach, Florida.

Người chết sau đó được xác nhận là Jancie Marie Zengotita-Torres, 42 tuổi, người được báo cáo mất tích tại quận Osceola County.

Một cuộc điều tra sau đó cho thấy Zeongotita-Torres, người cùng gia đình từ Puerto Rico tới Florida hơn một năm trước đây, là người bị giết lầm trong một vụ thuê người thanh toán tình địch, văn phòng cảnh sát trưởng quận Osceola County cho hay.

ABC News cho biết người chủ mưu là ishnar Lopez-Ramos, 35 tuổi, bị cáo buộc là thuê Alexis Ramos-Rivera, 22 tuổi, và  bạn gái của anh ta là Glorianmarie Quinones-Montes, cũng 22 tuổi, để giết một phụ nữ bị cho rằng cũng có quan hệ tình cảm với người đàn ông bà Lopez-Ramos thương yêu.

Nhưng Lopez-Ramos, Ramos-Rivera và Quinones-Montes đã nhận diện lầm bà Zengotita-Torres, theo cảnh sát trưởng quận Osceola County, ông Russ Gibson, cho hay hôm Thứ Sáu.

Các nghi can bắt cóc bà Zengotita-Torres khi nạn nhân rời khỏi nơi làm việc là khu thương xá hôm Chủ Nhật tuần qua. Sau khi dùng thẻ ATM của nạn nhân để lấy tiền từ một ngân hàng, các nghi can đưa nạn nhân về một căn chung cư ở thành phố Orlando. Ở nơi này, họ mới nhận ra rằng đã bắt cóc lầm người. Tuy nhiên, các hung thủ quyết định vẫn tiến hành kế hoạch của mình, theo bản tin ABC News.

Sau khi đánh chết nạn nhân, các hung thủ đem vứt xác ở Ormond Beach vào sáng sớm ngày Thứ Hai.

Giới hữu trách bắt giữ Lopez-Ramos hôm Thứ Sáu sau khi máy thu hình an ninh thấy nghi can mặc quần áo của Zengotita-Torres và dùng thẻ ATM của bà này để rút tiền. Lopez-Ramos thú nhận tội lỗi và khai ra hai kẻ kia.

Cả ba nghi can, tất cả đều mới từ Puerto Rico tới Florida hôm 26 Tháng Mười Hai năm ngoái, khai rằng bà Zengotita-Torres bị giết lầm.

Sở cảnh sát nói rằng họ tìm ra kẻ mà ba nghi can kia định giết, nhưng người này từ chối không nhận sự bảo vệ, cũng theo ABC News.

Tags:
Mang súng lên xe đò Greyhound dọa giết người, bị bắt

Mang súng lên xe đò Greyhound dọa giết người, bị bắt

Một ông mang súng lên xe đò Greyhound, chạy từ Milwaukee tới Chicago tối hôm Thứ Sáu, dọa giết người trên xe, đã khiến có cuộc rượt đuổi của cảnh sát và chấm dứt khi người này bị bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất